• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Cộng đồng "đứng ngồi không yên" khi sắp chạm tay vào Tiếu Ngạo Giang Hồ bản Việt

  Thứ năm 30/01/2014, 11:02

  Như đã đưa tin, tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ của NPH VGG đã chính thức lộ diện trang Teaser và diễn dàn trên cổng game "Triệu đô". Ngay lập tức, các thông tin này khiến cộng đồng game thủ nức lòng và truyền tai nhau, các chủ đề bán tán quanh tựa game một lần nữa rộ lên.

  Xem thêm:
  - Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D lộ teaser, dự kiến ra mắt 15/2
  - Được hay mất khi VGG vung 28 tỷ mua Tiếu Ngạo Giang Hồ ?

  teaser-TNGH

  Trước thông tin TNGH có khả năng ra mắt vào ngày 15 tháng 2 tới, nhiều game thủ tràn vào các fanpage, diễn đàn của NPH VGG thảo luận và trao đổi ý kiến của mình. Không khó để nhận thấy các bình luận như: "test game có cần Code không?", "game ra sau Tết hả admin?", "nên chơi phái gì nhỉ?"..v.v

  TNGH
  Một bạn tranh thủ xin code test

  TNGH3
  Không khó để thấy các bình luận xin Code và hỏi về trò chơi

  Đa phần, các bình luận của mọi người đều tò mò thời gian ra mắt của game. Có bạn cho rằng game ra bản test trước vào dịp Tết thì mọi người có thời gian để trải nghiệm hơn. Nếu ra sau Tết thì khó có thể chơi thoải mái được. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng số 15/2 đó chỉ là mốc để NPH thông báo các thông tin tiếp theo mà thôi, muốn chơi game thì phải đợi qua tháng 3.

  TNGH5

  Bên cạnh đó, cũng có những bài viết bình luận về hệ thống của game như: "thực ra game cũng chưa được hoàn hảo lắm. vì đánh nhau mà không được dùng khinh công thì thật là... thất bại".

  Sau đó có bạn khác góp ý: "Bạn ơi, trong Tiếu Ngạo Giang Hồ thì khinh công là một phần tối quan trọng trong kỹ năng Pk đó".

  TNGH2
  Các đề tài thảo luận về game luôn sôi nổi

  TNGH4
  Kêu gọi chọn phái khi game ra mắt

  Như vậy, trước thềm năm mới, tựa game TNGH lại một lần nữa làm nức lòng nhiều người hâm mộ. Mặc dù hiện tại, NPH vẫn chưa có thông báo gì cụ thể về các kế hoạch ra mắt tựa game, ngoài cái hẹn vào ngày 15/2 sắp tới được đăng tải trên Teaser và Fanpage.

  Thực tế, tựa game TNGH là cái tên không bao giờ "nguội" với cộng đồng game thủ, nó luôn là tâm điểm gây tốn rất nhiều giấy mực của cả làng game trong năm 2013 vừa qua. Sau nhiều tháng trời đưa đẩy, thương vụ TNGH đã chính thức khép lại dưới tay một NPH còn khá trẻ có tên VGG.

  Tieu-Ngao-Giang-Ho-VGG-5

  Với nhiều tiềm lực và đội ngũ hùng hậu, nhiều người dự đoán rằng: NPH này sẽ đưa Tiếu Ngạo Giang Hồ lên đỉnh vinh quang của thể loại game MMORPG 3D trong nước và VGG cũng sẽ góp mặt vào tam trụ NPH game Việt Nam trong năm nay.

  Fanpage: https://www.facebook.com/choi.tieungao
  Trang chủ: http://tieungao.choi.vn/

  Các thông tin chi tiết về game sẽ được Game4V đăng tải vào thời gian sắp tới. Mời các bạn đón đọc.

  Theo Game4v

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net