• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Cuộc đời game thủ khuyết tật đạt mức Kim Cương trong LoL

  Thứ ba 24/03/2015, 13:56

  Dù không có đôi bàn tay, Massimiliano Secho đã sử dụng đôi chân để chơi game và đạt được thành tích đáng khâm phục trong LoL.

  Massimiliano Sechi, game thủ League of Legends (LoL) với biệt danh MacsHG hay "Game thủ không tay", có một triết lý sống rất đơn giản: "Không tay? Không vấn đề gì".

  Đây là nhân vật chính trong bộ phim tài liệu do Razer phát hành. MacsHG được sinh ra mà không có đôi bàn tay, nhưng điều này không ngăn cản được anh trong cuộc sống cũng như công việc. Thực tế, MacsHG đã đẩy giới hạn của bản thân và làm nên những điều kì diệu trong thế giới game. Anh chính là game thủ đầu tiên đạt mức Kim Cương trong LoL mà chỉ sử dụng đôi bàn chân của mình.

  Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

  Razer bắt đầu cộng tác với MacsHG sau khi biết anh đang sử dụng các sản phẩm của họ để vượt qua khuyết tật của mình. Theo Razer, đây là câu chuyện mang lại cảm hứng cho rất nhiều người, không chỉ về nghị lực sống mà còn ẩn chứa những điều to lớn hơn nhiều.

  Bộ phim tài liệu kéo dài 12 phút, mô tả cuộc sống và quá trình chiến đấu của Sechi, cũng như sự giúp đỡ và khâm phục từ các thành viên trong gia đình, bạn bè và cả cộng đồng. Đây là tấm gương cho rất nhiều game thủ noi theo, cả về trình độ trong game cũng như triết lý sống.

  Vũ Anh

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net