• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  DOTA 2: Ar1se bị kick ra khỏi team sau khi đe dọa C9.EE

  Thứ sáu 20/03/2015, 01:45

  Ar1se là một trong những game thủ chuyên nghiệp từng là đồng đội cũ của EE khi chơi cho team Kaipi và sau đó anh cũng đã từng chơi cho team Tinker trong thời gian ngắn.

  Hôm qua, trên twitter đã xảy ra cuộc cãi vã giữa EE và Ar1se do Ar1se đã đăng tải lên YouTube video mình trong trận đấu tập luyện với team của C9. Đây được xem là điều tối kỵ bởi vì trong khi tập luyện, các team có thể sử dụng chiến thuật mới và chắc chắn rằng họ sẽ không muốn bị lộ những chiến thuật của mình cho người khác biết.

  Cuộc khẩu chiến giữa EE và Ar1se trên twitter.

  Cuộc khẩu chiến giữa EE và Ar1se trên twitter.

  EE đã rất tức giận và cho rằng Ar1se thật là ngu ngốc. Ar1se lại tuyên bố đó chỉ là hành động vui vẻ và buông lời đe dọa EE.

  Lời xin lỗi của đội trưởng team Basically Unknown.

  Lời xin lỗi của đội trưởng team Basically Unknown.

  Sự việc chỉ kết thúc khi đội trưởng của team Basically Unknown là Mind_control đưa ra lời xin lỗi chính thức tới EE. H tuyên bố team đã kick Ar1se ra khỏi team. Đây được xem là quyết định chính xác bởi vì sẽ không có team nào chịu train với team Basically Unknown nếu như chuyện như thế này xảy ra lần nữa và coi như sự nghiệp game thủ của Ar1se đã ra đi từ đây.

  Cách đây không lâu team Secret cũng đã bị lộ chiến thuật trong giải đấu chỉ vì trong 1 trận đấu tập với team Monkey-Forever và bị team này chụp ảnh màn hình line up các hero. Secret đã bị lộ đến 4 hero khi thi đấu chính. Hiển nhiên team Secret đã lên tiếng về chuyện này và khẳng định sẽ không bao giờ train với Monkey-Forever nữa. Đây là kết quả cho những ai cố tình làm sai luật và họ sẽ phải trả giá bằng việc không team nào muốn train với họ nữa.

  Lee.


  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net