• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  DOTA 2: Zhou.IG từng khóc vì thua Stars Boba của VN

  Thứ bảy 11/04/2015, 07:47

  Zhou, cựu game thủ và đội trưởng của team IG, chia sẻ với dota.2p những khoảnh khắc khó quên nhất với DOTA.

  - Anh đã chơi DOTA được bao lâu rồi?

  - Tôi đã chơi DOTA trong nhiều năm và tôi nghĩ rằng nó là khoảng thời gian rất dài đối với tôi.

  - Anh đã chơi cho năm team DOTA khác nhau. Đâu là ấn tượng sâu đậm nhất của anh?

  - CD là team yêu thích tôi từng tham gia, không chỉ vì đó là team DOTA đầu tiên của tôi mà nó chất chứa những kỷ niệm đẹp nhất trong tôi. Tôi không quan tâm có bao nhiêu chức vô địch, chúng tôi đã thắng. Tôi thực sự nhớ những thời điểm tôi chơi cho CD. Từ một người vô danh thành quán quân hàng net, sau đó vô địch quốc gia. Từng bước, từng bước một và tôi trở thành một trong những game thủ hàng đầu Trung Quốc.

  - 27 chức vô địch DOTA. Đây không phải là sự may mắn mà là cả quá trình. Trong suốt sự nghiệp của anh thì đâu là khoảnh khắc khó quên nhất.

  - Khoảnh khắc khó quên nhất chính là đại diện cho Trung Quốc khi tham gia giải đấu tại Singapore. Khoảng 1 tháng kể từ khi tôi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp. Tại thời điểm đó, CD là một team DOTA nghiệp dư được tạo nên bởi tôi và 4 người bạn thân thiết.

  Một người bạn của tôi đã say rượu và bỏ quên Visa tại quán. Cuối cùng, người quản lý của chúng tôi đã phải thay thế cậu bạn đó trong giải đấu. Chúng tôi đã bị đánh bại bởi team Stars Boba tới từ Việt Nam trong những trận đấu cuối cùng. Tôi cảm thấy rất xấu hổ tại thời điểm đó vì tôi có một mong muốn mạnh mẽ đó chính là mang Cup vô địch trở lại Trung Quốc. Tôi đã khóc khi bước ra khỏi sân vận động. Đây là khoảnh khắc khó quên nhất của tôi.

  Những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của tôi chính là vô địch TI2 và SMM.

  Sau khi chiến thắng tại TI2, ACE, G-league và Champions WCG đó là khoảng thời gian bất bại của chúng tôi trong thời gian đó. Mặc dù có kết quả tốt, trong một buổi họp với cả team, ChuaN đã nói chúng tôi không còn nghiêm túc và tập luyện đều đặn như xưa. ChuaN nói rất rõ nếu tình trạng này vẫn tiếp diễn cả team sẽ đánh mất tương lai. Tôi cảm thấy lời nói của ChuaN đã đúng. Khi bạn giữ chiến thắng tất cả các giải đấu, bạn sẽ mất động lực để vươn lên hơn nữa. Tuy nhiên, thời điểm đó chúng tôi không quan tâm đến những lời ChuaN nói. Và sau đó chúng tôi đã thua Tongfu. ChuaN đã rất tức giận về việc mọi người bỏ ngoài tai lời nói của cậu ấy. Sau đó chúng tôi đã có xung đột lớn và tôi đã rời khỏi team.

  - Người anh muốn cảm ơn nhất là ai?

  - Người tôi muốn cảm ơn nhất là bạn gái của tôi. Không có vấn đề gì xảy ra cả, cô ấy luôn luôn ở phía bên cạnh và ủng hộ tôi. Đối với những người ủng hộ tôi, tôi sẽ luôn nói: Cảm ơn bạn rất nhiều.

  Lee

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net