• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Game Pikachu là bộ môn thi đấu tại giải eSports

  Thứ ba 17/03/2015, 07:35

  Phần thưởng tiền mặt trong giải đấu của game Pikachu này gần ngang ngửa với bộ môn PES.

  Một giải đấu thể thao trong nhà - eSports sắp diễn ra đang thu hút sự chú ý của không ít game thủ. Ngoài những môn thường thấy trong các giải đấu như AOE, League of Legends, DOTA 2 hay PES, một bộ môn ít ai ngờ tới đã được bổ sung vào danh sách các game xuất hiện trong giải đấu này, đó chính là Pikachu.

  Tựa game này không hề xa lạ với giới văn phòng, những người ít có thời gian chơi game nặng và chỉ muốn một tựa game nhẹ nhàng đơn giản để giải trí. Tuy nhiên, ban tổ chức giải thể thao trong nhà, thể thao điện tử sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội 2015 đã biến Pikachu thành bộ môn thi đấu chính thức với phần thưởng không hề kém các tựa game khác. Có thể nhà tổ chức muốn tạo một sân chơi cho những người ít chơi game, hoặc chỉ chơi những game giải trí như Pikachu.

  Là một game dễ chơi, nhưng để chiến thắng trong Pikachu, game thủ sẽ phải có khả năng nhìn và ghi nhớ vị trí rất tốt. Cộng thêm áp lực khi cạnh tranh với những người chơi khác, đây chắc chắn sẽ là một bộ môn thú vị tại giải đấu này. Các game thủ chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt cùng giấy khen từ ban tổ chức, nhiều hơn cả những người thi đấu game DOTA 2 hay AOE.

  Kim So Tream

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net