• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Game thủ Audition tung clip đốt tiền dằn mặt đối thủ trong game

  Thứ năm 2/04/2015, 15:43

  5 tờ tiền mệnh giá 100.000 đồng đã bị đốt cháy một cách nhanh chóng, bắt nguồn từ những lời thách đố nhau trong khi chơi trước đó.

  Trong đoạn clip, nhân vật chính tự xưng tên là Trịnh Đức Anh, và đối thủ muốn nhắm tới tên là Nguyễn Ngọc Toàn. Cả hai dường như đã có xích mích trong game và thách đố nhau đốt tiền. Để thực hiện lời hứa, game thủ này đã quyết định quay clip đốt 500.000 đồng, sau đó yêu cầu game thủ kia cũng quay clip tương tự. Lần lượt như vậy, số tiền được đốt sẽ ngày càng tăng lên và cuối cùng sẽ tìm ra người không dám đốt tiếp, tức là kẻ "giàu" hơn đối thủ.

  Cũng trong video, game thủ này đã lý giải rằng việc cào thẻ nạp tiền vào game vừa mất thời gian, vừa... đen tay nên đốt tiền thật là cách chứng minh nhanh nhất. 5 tờ tiền 100.000 đồng nhanh chóng biến dạng dưới sức nóng của ngọn lửa và hoàn toàn không thể sử dụng được.

  Sau khi đoạn video xuất hiện trên mạng, rất nhiều bình luận và chia sẻ quan điểm được nêu ra, phần lớn đều tỏ thái độ không đồng tình cũng như khó chịu trước hành vi đốt tiền của game thủ này. Nhiều người chơi cho rằng dù đối với Đức Anh, số tiền này có thể là nhỏ nhưng nó vẫn rất lớn đối với nhiều người khác, và hoàn toàn có thể sử dụng với mục đích tốt đẹp, thay vì đem đốt một cách vô bổ vì những trò thách đố vớ vẩn trong game.

  Phần lớn game thủ đều không đồng tình với hành động này.

  Các game thủ khác đều không đồng tình với hành động này.

  Theo Nghị định 96/2014/NĐ-CP, có hiệu lực từ ngày 12/12/2014, phạt tiền từ 10 - 15 triệu đồng đối với hành vi phá hoại, hủy hoại tiền tệ Việt Nam trái pháp luật

  Bảo Nam

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net