• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Game4V hợp tác Nhất Tiến Chung: tổ chức hội thảo chống DDOS hiệu quả và phá hoại Game

  Thứ ba 14/01/2014, 12:24

  Vào ngày 16/01/2014 , đại diện 3 bên Game4V - HP - Nhất Tiến Chung sẽ cùng nhau tổ chức buổi hội thảo giới thiệu giải pháp máy chủ HP dành cho các đối tác về Game.

  cong-ty-nhat-tien-chung-chinh-thuc-hop-tac-cung-game4v-top

  Trong buổi hội thảo sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các giải pháp server linh hoạt, mạnh mẽ và an toàn (dòng HP) cũng như các chương trình ưu đãi áp dụng cho khách tham gia.

  Được biết, Công ty TNHH Tin Học Viễn Thông Nhất Tiến Chung được thành lập vào ngày 04 tháng 05 năm 2005. Nhất Tiến Chung là nhà phân phối, tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp về máy chủ hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm liên quan đến máy chủ (server), máy trạm (workstation), thiết bị lưu trữ (storage raid), linh kiện máy chủ (server parts) và các phụ kiện chuyên dụng cho máy chủ khác (accessories for server).

  cong-ty-nhat-tien-chung-chinh-thuc-hop-tac-cung-game4v-2

  Nhất Tiến Chung tập trung vào phân phối các dòng máy chủ của LifeCom (local brand), SuperServer (sản phẩm máy chủ nguyên chiếc Supermicro USA), IBM Server, Dell Server, HP Server, Cisco UCS Server, bộ lưu trữ (Storage NAS) Qnap, Promise, Caldigit, Arena, các Modules bộ nhớ, chipset, bộ nguồn như Zippy, SilverStone, SuperTalent, Supermicro parts, Intel parts, Adaptec, LSI, Promise,... và tất cả các sản phẩm liên quan đến máy chủ, máy trạm, thiết bị lưu trữ khác.

  Trong hơn nhiều năm hoạt động, công ty đã thành công trong công cuộc thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ, phong phú với khách hàng. Ngoài ra, Nhất Tiến Chung còn cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời, xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy với khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của công ty Nhất Tiến Chung.

  cong-ty-nhat-tien-chung-chinh-thuc-hop-tac-cung-game4v-1

  Cuộc hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 16/01/2014 tại tầng 2 hòng Winsor, Khách sạn Grand Plaza số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Mọi độc giả hay khách hàng có nhu cầu hoặc quan tâm đến sử dụng dịch vụ server có thể đăng ký tham gia chương trình qua địa chỉ e-mail: quangcao@game4v.com hoặc duongdh@game4v.com.

  Các đối tác và khách hàng cần được tư vấn cụ thể xin liên hệ số điện thoại của Game4V: 046 292 23 21 hoặc đường dây nóng: 0936 298 465.
  Game4V's News

  Theo Game4v

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net