• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Giao lưu trực tuyến cùng những người mang hồn Việt lên bàn phím cơ

  Thứ ba 14/06/2016, 17:54

  Bàn phím cơ (mechkey) đang là một trong những xu hướng và thú chơi công nghệ đang nổi lên tại Việt Nam. Không chỉ giới hạn ở cộng đồng game thủ, mechkey còn là công cụ đắc lực cho giới lập trình viên hay những người phải sử dụng bàn phím nhiều. Chơi mechkey không chỉ là chọn mua những chiếc bàn phím đắt nhất trên thị trường, mà còn là tìm mua những bộ phím (keycap) hàng độc và phối hợp chúng để cho ra đời một sản phẩm không đụng hàng.

  giao-luu-truc-tuyen-cung-nhung-nguoi-mang-hon-viet-len-ban-phim-co

  Sản phẩm tự chế của một người dùng phím cơ tại Việt Nam

  Jellykey là thương hiệu keycap đang cực kỳ nổi tiếng cả ở trong nước và các diễn đàn mechkey quốc tế. Thương hiệu này được thành lập bởi Trần Mạnh Hùng, người từng gắn bó với cái tên Joinhandmade, nhà sản xuất tai nghe thủ công thuần Việt. Jellykey nổi tiếng nhất nhờ bộ sản phẩm keycap mang hình quốc kỳbộ keycap có thể trồng cây đầu tiên trên thế giới.

  giao-luu-truc-tuyen-cung-nhung-nguoi-mang-hon-viet-len-ban-phim-co-1

  Trần Mạnh Hùng là cái tên đang được giới mê phím cơ nhắc tới rất nhiều

  Trong khi đó, diễn đàn bàn phím cơ Việt Nam (Vietnam Mechanical Keyboard - VNMK) lại là nơi tập trung của những người đam mê phím cơ. Tại đó, họ chia sẻ về những tác phẩm được mình dày công sưu tập, hay các kinh nghiệm khi chọn mua và sử dụng phím cơ. Để xây dựng nên diễn đàn này, không thể không nhắc tới công sức của Lê Minh Dũng, một trong những người sáng lập VNMK.

  giao-luu-truc-tuyen-cung-nhung-nguoi-mang-hon-viet-len-ban-phim-co-2

  Lê Minh Dũng luôn gắn liền với VNMK

  Anh Trần Mạnh Hùng và Lê Minh Dũng sẽ có buổi trả lời phỏng vấn trực tuyến với báo Gamethu.net. Cả hai sẽ giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ, đồng thời chia sẻ về cách mình đến với phím cơ và gắn bó lâu dài với thú chơi này.

  Người hâm mộ có thể đặt câu hỏi cho hai nhân vật qua phần bình luận dưới bài viết, hoặc các kênh như trang Facebook của Gamethu.netnhóm Facebook của VNMK. Buổi phỏng vấn trực tuyến dự kiến bắt đầu vào lúc 10h sáng ngày 15/6.

  > Tham gia đặt câu hỏi cho anh Trần Mạnh Hùng và Lê Minh Dũng

  Gamethu.net

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net