• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Hearthstone: Hoảng hồn với lượt đấu kéo dài 43 giờ

  Thứ ba 24/03/2015, 09:45

  Game thủ có tên Mamytwink đã lập công thức và thực hiện ván đấu dài nhất trong lịch sử trò chơi này tính đến thời điểm hiện tại.

  Trò chơi Hearthstone là trò chơi đấu bài được ưa thích bởi nhịp độ nhanh của nó, mỗi lượt đi chỉ tồn tại trong 90 giây. Nếu quá thời gian quy định, người chơi sẽ mất lượt. Tuy nhiên, một anh chàng có tên Mamytwink đã tìm ra cách để một lượt tấn công tồn tại tới 43 giờ. Sau đó, anh đã stream trận đấu của mình trên Twitch.

  Công thức được Mamytwink trình bày ra giấy.

  Công thức được Mamytwink trình bày ra giấy.

  Kế hoạch của Mamytwink là thiết lập một cuộc tấn công theo dây chuyền tồn tại trong 43 giờ. Theo đó game thủ này sử dụng 7 lá bài Prophet Velens, 9 lá Arcane Missiles cùng một số sự kết hợp. Số lượng tên lửa tấn công vào đối phương của anh chàng này lên tới hơn 240.000 quả. Nếu công thức này tính toán đúng thì thời gian để thực hiện hết lượt tấn công này lên tới hơn 43 giờ. Còn đối thủ của anh chàng này không bị tính thua bởi đã sử dụng lá bài Ice Block giúp miễn nhiễm sát thương lên hero.

  Cuộc tấn công đã kéo dài hơn 5 giờ.

  Đây chỉ là một ván đấu được sắp đặt bởi Mamytwink và khó có thể xảy ra ở những trận đấu thông thường nhưng nó cũng sẽ làm nhiều game thủ Hearthstone phải hốt hoảng.

  Huy Lương

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net