• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  LMHT: QTV, SofM là cặp đôi đáng chờ nhất 'Siêu sao đại chiến'

  Thứ tư 25/03/2015, 09:37

  Kèo đấu của 2 game thủ này luôn là sự tò mò với người hâm mộ.

  Học hỏi mô hình AllStar thế giới, tại vòng playoff GPL mùa xuân 2015 tới, VED đã tổ chức sân chơi Siêu sao đại chiến Việt Nam cho các game thủ được người hâm mộ bình chọn. Qua đó, 6 game thủ có phiếu bầu cao nhất sẽ tham dự giải đấu này.

  Thể thức thi đấu:

  - Giải đấu sẽ diễn ra theo hình thức loại kép, phân chia thành nhánh thắng thua.
  - Các trận đấu sẽ chỉ diễn ra duy nhất với thể thức Best of 1.
  - Bản đồ Summoner’s Rift, đường giữa.

  Điều kiện để giành chiến thắng:

  - Dẫn trước 10 chỉ số lính khi 1 trong 2 người chơi đã đạt được 100 chỉ số lính.
  - Phá hủy thành công trụ đầu tiên của đường giữa.
  - Đạt được Chiến Công Đầu.

  Ngoài ra còn một số luật phụ cần lưu ý:

  - Không được phép sử dụng ngọc bổ trợ tăng tỉ lệ chí mạng
  - Không được phép tiêu diệt quái vật rừng
  - Khi trụ ở các đường khác bị phá hủy, tuyển thủ buộc phải sử dụng lượng vàng đó để mua mắt Tím
  - Tự ý rời trận đấu được xem là bỏ cuộc

  Hiện tại, đã qua 2 ngày bình chọn, những cái tên nổi bật nhất có thể kể đến như QTV, SofM, Optimus, Archie, Violet, KingofWar, Nixwater. Trong đó, QTV và SofM giành được phần lớn sự quan tâm của game thủ. Những cái tên còn lại cũng đã rất quen thuộc với người hâm mộ Việt nam.

  QTV

  Game thủ này luôn giành được sự yêu mến của người hâm mộ trong nước bởi khiếu hài hước và sự cởi mở của mình. Sau khi rời đội tuyển chuyên nghiệp của VED, QTV đã có một năm không mấy thành công trong màu áo của Boba Marines. Anh chàng này có lối chơi tương đối hổ báo cùng với số lượng tướng đa dạng, đây là một lợi thế rất lớn với những cuộc chiến 1vs1 trong giải đấu này. QTV là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch.

  SofM

  SofM vừa mới đủ tuổi thi đấu chuyên nghiệp trong tháng 2 vừa qua. Anh chàng luôn là tâm điểm trong mọi trận đấu mình tham gia. Xét về lối đánh, game thủ này có phần rất giống với QTV, đều khá hổ báo. SofM có thể thi đấu tốt với rất nhiều vị tướng ở đủ các vị trí. Với tuổi đời còn rất trẻ, anh chàng này sở hữu cho mình ưu thế lớn bởi sự nhanh nhạy trong các pha xử lý tình huống. Tuy nhiên, tuổi trẻ thường gắn liền với những hành động nóng vội, đây có thể trở thành điểm yếu chết người của anh chàng này.

  Nhưng nếu xét về thành tích chung tại bảng xếp hạng máy chủ Việt Nam hay Hàn Quốc, SofM vẫn là cái tên số một trong thời điểm này. Bởi vậy game thủ này là một cái tên hàng đầu cho chức vô địch Siêu sao đại chiến.

  Optimus

  Game thủ này được đánh giá là một trong những người chơi đường giữa xuất sắc nhất Việt Nam tại thời điểm hiện tại. Khác với 2 game thủ ở trên, Optimus có lối chơi an toàn hơn. Điểm yếu của anh khi mới bắt đầu sự nghiệp là vấn đề hạn chế trong số lượng tướng sử dụng. Tuy nhiên bây giờ điểm yếu này đã được cải thiện phần nào. Ở đấu trường chuyên nghiệp, những tướng mà Optimus sử dụng thường mang khuynh hướng giao tranh tổng là nhiều. Đây là bất lợi rất lớn trong những trận chiến 1vs1. Nhưng kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao chắc hẳn sẽ lấp đi phần nào khuyết điểm này.

  Archie

  Archie từng được biết đến là xạ thủ xuất sắc nhất Việt Nam. Giống như QTV, anh chàng này cũng có một năm thi đấu không thành công cho lắm sau khi chuyển sang màu áo Boba Marines. Anh chàng có lối chơi đơi giản đến thực dụng nhưng luôn mang lại hiệu quả cao trong mỗi trận đấu. Archie cũng từng chơi rất nhiều vị trí cùng số lượng tướng đa dạng, kết hợp với kinh nghiệm thi đấu chắc chắn anh là một đối thủ đáng gờm trong giải đấu lần này.

  Violet

  Anh chàng đang thi đấu tại màu áo của Hanoi Full Louis. Trong các trận đấu của mình, Violet luôn tỏ ra là trầm lặng nhưng luôn thi đấu tròn vai. Chỉ khi nào đồng đội cần lúc đó game thủ này mới chứng tỏ sự quan trọng của mình. Violet cũng được biết đến là một game thủ đa năng với rất nhiều vị trí cũng như nhiều tướng khác nhau. Kết hợp với đó là kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao lâu năm, chắc chắn game thủ nào cũng cần dè chừng anh chàng này.

  KingofWar

  Tiếp tục là một thành viên của Hanoi Full Louis. Anh chàng được biết đến với sự đa dạng ở các vị tướng sử dụng. Cùng với đó là lối chơi mạnh mẽ với phong cách lên đồ luôn lấy công bù thủ. Chắc chắn KingofWar là một đối thủ mạnh với bất kỳ game thủ nào thi đấu giải lần này.

  Nixwater

  Game thủ có tuổi đời cũng như tuổi thi đấu dày dặn nhất trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Nixwater có phong cách thi đấu cũng như lối lên đồ "dị nhân" mang lại hiệu quả thi đấu rất cao. Kinh nghiệm kết hợp với sự sáng tạo, anh luôn làm đối thủ phải cẩn thận trong từ bước di chuyển.

  Đại Phong

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net