• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Mua PS4, game thủ nhận được 2 máy PS2 và một lá bài Fusion

  Thứ ba 17/03/2015, 09:20

  Cửa hàng trên eBay đã tỏ ra rất vui tính với công thức PS2 + Fusion + PS2 = PS4.

  Với sự phát triển của Internet, các cửa hàng online xuất hiện ngày càng nhiều với mặt hàng hết sức đa dạng. Các mặt hàng về game cũng xuất hiện không ít. Game thủ có thể dễ dàng sở hữu những đồ vật nhỏ nhỏ như quần áo, vật trang trí cho đến những thiết bị chơi game đắt tiền.

  Tuy nhiên, khi mua hàng trên mạng chúng ta thường gặp phải rất nhiều vấn đề như đồ dùng không giống như quảng cáo, đồ đã qua sử dụng, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, tồi tệ nhất là bị đánh tráo hoặc các trang bán hàng online xù tiền.

  Món hàng mà game thủ Brazil nhận được.

  Món hàng mà game thủ Brazil nhận được.

  Sự việc hết sức hy hữu xảy ra khi một game thủ Brazil đặt hàng trên eBay. Ở Brazil, giá của những chiếc PS4 đắt hơn rất nhiều so với khu vực khác. Chính vì vậy khi lên trang bán hàng trực tuyến eBay, một game thủ nước này đã không kìm được đam mê của mình và đặt mua ở một cửa hàng tại đây. Kết quả không thể bất ngờ hơn giành cho anh chàng, cửa hàng này đã gửi tới 2 máy PS2 và một lá bài Fusion trong Yu-Gi-Oh! với công thức PS2 + Fusion + PS2 = PS4.

  Lá bài Fusion có tác dụng dung hợp 2 hay nhiều lá bài. Cây bài này chỉ có thể được đặt trong bộ bài phụ và không thể đưa trên tay hoặc về bộ bài chính.

  Hiện, một máy PS4 ở thị trường Bắc Mỹ khoảng tầm 8 triệu VND. PS2 đã ngừng sản xuất, trên thị trường đa phần là hàng đã qua sử dụng với giá khoảng 200.000 đến 300.000 VND.

  Huy Lương

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net