• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Người nghèo mua được Xbox 360 và PS3 còn xa vời

  Thứ ba 11/03/2014, 18:29

  Theo như lời chia sẻ từ một trong những giám đốc điều hành của Electronic Arts, người tiêu dùng sẽ chưa thể mong đợi có đợt giảm giá cho các hệ thống ở thế hệ cũ như Xbox 360 hay PlayStation 3 trong thời gian tới.


  Trong lời phát biểu tại hội nghị Morgan Stanley Technology, Media, & Telecom ở San Francisco vừa qua, giám đốc tài chính của EA là ông Blade Jorgensen nói: “Vào một thời điểm thích hợp, Microsoft và Sony sẽ giảm giá cho Xbox 360 và PS3 nhằm mở rộng thêm thị trường cho phần mềm thế hệ cũ. Tôi đoán rằng giai đoạn đó sớm nhất cũng phải cuối năm nay hoặc thậm chí là qua mùa giáng sinh tới. Tôi cũng không biết rõ, họ không hề tiết lộ kế hoạch với chúng tôi nhưng chắc chắn là còn lâu mới tới lúc đó”.


  Người nghèo mua được Xbox 360 và PS3 còn xa vời 1


  Thông qua bài phát biểu đó, ông Jorgensen cũng nhắc lại lập trường của EA về tầm quan trọng của những game mobile miễn phí và cách họ đương đầu với chúng.


  Về phương diện mobile, lĩnh vực kinh doanh đó đang phát triển cực nhanh trên toàn cầu, và hầu hết game mobile đều đang vận hành dưới hình thức free-to-play. Tôi nghĩ rằng hình thức đó sẽ còn tồn tại lâu dài. Tôi không thấy có một tựa game trả phí download nào mà tồn tại được lâu cả, và tất cả những game của chúng tôi đều đang tập trung vào tâm lý free-to-play đó”.


  Người nghèo mua được Xbox 360 và PS3 còn xa vời 2


  Cuối cùng, ông Jorgensen cho biết thêm rằng phương thức mà EA đang áp dụng cho những tựa game mobile miễn phí như Plants vs Zombies 2 vẫn sẽ tiếp tục được dùng cho các sản phẩm trong tương lai như FIFAMadden nhằm “nâng cao hình thức kinh doanh mobile với tài sản trí tuệ (IP) đó”.


  Nó là một dạng IP khác so với những gì bạn thường thấy ở hệ thống console. Đó là một dạng gameplay khác, thông thường mọi người sẽ chơi với 1 hoặc 2 ngón tay trên một thiết bị mobile. Vì vậy, nó sẽ là phần mở rộng cho dạng IP đó, nhưng nó vẫn tạo ra sự thoái mái cho người tiêu dùng. Và chúng tôi nghĩ rằng đó là sẽ là một động lực phát triển lớn cho EA trong tương lai”, ông Jorgensen nói.

  Theo GameK

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net