• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Những khoảnh khắc hài hước của ESL One Katowice 2015

  Thứ ba 17/03/2015, 03:20

  Không thể không nhắc tới Aleksi "allu" Jalli của NiP với những câu nói rất kinh điển và mang lại tiếng cười cho người xem.

  Cuối tuần vừa qua, mọi con mắt trong giới eSports đều đổ dồn về ESL One Katowice 2015, giải đấu lớn đầu tiên trong năm của Counter Strike: Global Offensive (CS:GO).

  Quy tụ 16 đội tuyển hàng đầu thế giới, sự căng thẳng và kịch tính của ESL One Katowice 2015 là không thể bàn cãi, nhất là khi tổng giải thưởng của giải lên tới 250.000 USD. Tuy nhiên, các game thủ vẫn biết cách thư giãn và chọc cười người hâm mộ, ngay cả khi đang thi đấu rất quyết liệt.

  Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

  Nổi bật nhất có lẽ chính là allu của Ninjas in Pyjamas với câu hỏi vô tư: "Chỗ Redbull đó là dành cho quảng cáo hay chúng ta được uống vậy?"

  Con số người xem trong một thời điểm của ESL One Katowice 2015 đã vượt ngưỡng 1 triệu, trong đó bao gồm hơn 700.000 khán giả trên Twitch, cùng một lượng game thủ không nhỏ theo dõi trực tiếp trong game và tại địa điểm tổ chức. Số lượng người chơi cùng lúc trong CS:GO cũng tăng đột biến, đạt mốc 595.439 game thủ. Trong khi đó, giải EMS One Katowice 2014 chỉ có khoảng 250.000 người xem và đó đã là một con số rất ấn tượng của năm 2014. Điều này cho thấy sức hấp dẫn không nhỏ của CS:GO cũng như những gì tựa game này đã làm được trong một năm qua. Tuy còn xa mới đuổi kịp những game như League of Legends hay DOTA 2, đây vẫn là một bước tiến rất lớn của cộng đồng CS:GO.

  Vũ Anh


  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net