• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  SteelSeries ra mắt mẫu thời trang dành riêng cho game thủ

  Thứ tư 1/04/2015, 14:06

  Bộ áo liền quần Pro Gaming Suit có thể sẽ được bán với mức giá 99 USD.

  Trong một động thái có phần bất ngờ, SteelSeries đã đặt bước chân đầu tiên vào thế giới thời trang với sản phẩm Pro Gaming Suit. Đây là bộ áo liền quần được làm từ chất liệu vải cotton và sợi polyester, được quảng cáo là sẽ giúp game thủ không phải suy nghĩ khi lựa chọn trang phục.

  Bộ trang phục này khá đơn giản với một màu duy nhất. Điểm nổi bật chính là sự thoải mái khi game thủ có thể mặc hàng giờ mà không thấy khó chịu. Bộ Pro Gaming Suit sẽ có đầy đủ kích cỡ từ S tới XXL, bảo đảm mọi game thủ có thể mặc vừa trang phục. Nhà sản xuất đã cung cấp kích cỡ để người chơi có thể lựa chọn. Hiện tại, SteelSeries chưa công bố giá của sản phẩm, nhưng mức giá dự kiến có thể rơi vào khoảng 99 USD.

  Tuy nhiên, game thủ cũng cần cảnh giác với thông tin này. SteelSeries công bố mẫu Pro Gaming Suit vào ngày 30/3, chỉ hai ngày trước ngày Cá tháng tư 1/4. Do vậy, nhiều game thủ đã tỏ ý nghi ngờ, cho rằng đây chỉ là một trò đùa của nhà sản xuất thiết bị chơi game hàng đầu thế giới này. Nhưng nếu đó là sự thật, Pro Gaming Suit có thể sẽ bắt đầu một làn sóng thời trang dành riêng cho giới game thủ trong thời gian sắp tới.

  Kim So Tream

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net