• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Thủ phạm giết người bị bắt nhờ PlayStation Network

  Thứ bảy 11/04/2015, 07:47

  Cảnh sát bắt được thủ phạm sau khi người này đăng nhập vào tài khoản PlayStation Network của nạn nhân.

  Hubert Wingate, một người đàn ông 30 tuổi tại Homewood (Pittsburgh, Mỹ), đang phải đối mặt với cáo buộc giết người, hành hạ thú vật và trộm cắp. Đóng góp công sức không nhỏ trong việc phát hiện và bắt giữ thủ phạm chính là hệ thống PlayStation Network của Sony.

  Nạn nhân Andre Gray là bạn thân của Wingate. Cách đây vài tháng, đôi bạn này đang tìm chỗ ở mới. Không lâu sau đó, Gray mất tích và các cuộc tìm kiếm cho thấy người này đã bị sát hại cùng với chú chó của mình. Wingate bị bắt giữ khi các nhà điều tra phát hiện có người đăng nhập vào tài khoản PlayStation Network của nạn nhân, đúng vào ngày Gray biến mất. Cảnh sát đã tìm ra địa chỉ truy cập là nhà mẹ của Wingate, nơi thủ phạm đang sống vào thời điểm đó. Người này đã thừa nhận hành vi bắn chết và phi tang xác bạn mình, cũng như đánh cắp và sử dụng máy console của nạn nhân.

  Trước đó, Gray thường chơi các game trên mạng thông qua hệ thống PlayStation Network, sử dụng một tài khoản đăng ký bằng tên mình. Ngoài thời điểm Gray bị mất tích, Wingate đã nhiều lần đăng nhập vào mạng bằng chiếc PlayStation 4 của nạn nhân.

  Hiện tại Hubert Wingate bị tạm giam và chờ xét xử.

  Kim So Tream

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net