• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Top 10 dream team trong DOTA (phần 2)

  Thứ hai 13/04/2015, 11:16

  Năm team còn lại là Nivarna.CN, MYM, DTS, Na`vi và IG.

  6. Nivarna.CN

  Line Up : Daidai, YaphetS, Banana, Zhou, Dgc.

  Nivarna.CN là một trong những team DOTA lâu đời nhất của Trung Quốc. Họ từng đánh bại những team DOTA lớn mạnh nhất thế giới.

  Team sở hữu nhiều game thủ tài năng như Yaphets, Zhou và Banana. Họ đã làm nên những kỳ tích trong lịch sử DOTA Trung Quốc, vô địch World DOTA Championship và Razer Global Challenge.

  7. MYM

  Line up: Fear - Maelk - Merlini - Playmate - Demon.

  MYM là team bất cứ ai hâm mộ DOTA cũng sẽ không thể nào quên được. Họ đúng như tên: MeetYour Maker, làm cho đối thủ phải bại trận một cách cay đắng. Sở hữu hàng loạt Player nổi tiếng như Maelk, Fear hay là Merlini, MYM đã đạt tới đỉnh cao trong sợ nghiệp của mình.

  Hàng loạt chức vô địch tại các giải đấu danh giá như: DreamHack, F4F hay là Pick League. Với lối chơi xông pha, cống hiến và đầy hoa mỹ, người xem sẽ được thưởng thức DOTA Châu Âu - Dota đầy sự hoa mỹ. Gank, Gank và Gank - đó là những gì mà MYM mang lại cho người hâm mộ của mình.

  8. DTS

  Line up: Dendi - Dread - Arstyle - NS - LightofHeaven

  Sau khi MYM giải tán team, DTS là team sáng giá nhất Châu Âu để đối chọi với các team mạnh của Trung Quốc. DTS sở hữu cho mình các tay chơi hay nhất trong khu vực như Dendi, ArtStyle hay là LightofHeaven.

  Dendi được xem là người đi mid hay nhất Châu Âu thời điểm đó, ArtStyle là người luôn có những chiến thuật đặc biệt mang tới chiến thắng cho team cũng như là LightOfHeaven.

  9. Na`vi

  Line up: Dendi - ArtStyle - Light of Heaven - Puppey - Xboct

  Từ khi thành lập cho tới thời điểm hiện tại, Na`vi vẫn được xem là biểu tượng bất diệt của DOTA Châu Âu. Ở The International 1, Na`vi đã chứng minh cho cả thế giới về sức mạnh của mình với chức vô địch hoàn toàn xứng đáng.

  Với những chiến thuật độc đáo và mới lạ tới từ LoH và Artstyle, không một team nào có thể cản lại Na`vi tại thời điểm đó. Phong cách của DTS là Gank, đậm chất phong cách của Châu Âu. Trong khoảng thời gian diễn ra TI1, Ehome của Trung Quốc được đáng giá rất cao thế nhưng Na`vi đã hạ gục "vua của các vị vua" để trở thành nhà vô địch đầu tiên của TI.

  10. IG

  Line Up: Zhou, Ferrari_430, YYF, Faith,ChuaN.

  IG là một trong những team lâu đời nhất Trung Quốc. Thành lập năm 2011, IG đã có hàng loạt chức vô địch danh giá, đặc biệt là chức vô địch TI2.

  IG sở hữu các thiên tài của Trung Quốc, điển hình là các chiến thuật dị từ Faith, solo mid tài năng nhất thế giới 430. Carry hàng đầu thế giới Zhou, bên cạnh đó là cái đầu tinh quái của ChuaN đã tạo nên IG thật sự xuất sắc.

  Lee

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net