• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Top game có đồ họa không thể bỏ qua trong thời điểm hiện tại

  Thứ tư 25/03/2015, 10:22

  Đồ họa của trò chơi luôn là một thứ dễ tiếp cận với các game thủ.

  PlanetSide 2

  Trò chơi thuộc thể loại bắn súng được phát hành theo hình thức miễn phí bởi Sony Online Entertainment vào 2012 trên PC. Một phiên bản trên PlayStation 4 vừa được thử nghiệm vào ngày 20/1 vừa qua. Đồ họa của PlanetSide 2 được phát triển bằng ForgeLightEngine của Sony. Trong trò chơi, các hiệu ứng thời tiết, ngày đêm được diễn ra như trong cuộc sống thật. Đặc biệt, hiệu ứng sương mù có thể giúp các game thủ ẩn mình trong đó. Các hiệu ứng mô phỏng trọng lực cũng được áp dụng khiến trò chơi càng tăng được độ chân thực của mình. Trò chơi này cũng được thu hút bởi chiến trường có sức chưa lớn lên tới 2000 người chơi cùng lúc.

  Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

  Black Desert

  Đây là trò chơi đầu tiên của hãng phát triển PearlAbyss. Black Desert theo đuổi phong cách đồ họa hiện thực. Những chi tiết hình ảnh nhỏ nhất cũng được nhà phát triển này chăm chút rất kỹ lưỡng như nước mưa, sấm sét trong đêm tối, hay chi tiết quần áo bị hỏng sau những trận chiến. Bên cạnh đó hiệu ứng va chạm vật lý trong trò chơi cũng được thể hiện hết sức chân thật. Hình ảnh các nhân vật chạy trong bãi cỏ làm các game thủ có thể cảm nhận được như chính mình chạy trong đó.

  Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

  Evolve

  Trò chơi được phát triển bởi Turtle Rock Studios và do 2K Games phát hành. Trong Evolve người chơi sẽ tham gia với vai trò của một trong 4 kẻ đi săn hoặc quái vật ngoài hành tinh đang bị săn đuổi. Đồ họa trong Evolve được phát triển bởi công nghệ CryEngine 3. Các hiệu ứng ánh sáng năng động cùng kết cấu trong các bản đồ tác động lớn đến thị giác của các game thủ. Bên cạnh đó hiệu ứng chiến đấu cũng được đầu tư kỹ lưỡng khiến chúng càng trở nên chân thật hơn.

  Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

  Monster Hunter Online

  Trò chơi được phát triển bởi Capcom và do Tencen phát hành. Đồ họa của Monster Hunter Online sử dụng công nghệ CryEngine 3. Điểm nổi bật nhất trong đồ họa của trò chơi này nằm ở yếu tố ánh sáng. Cường độ ánh sáng của khung cảnh sẽ được thay đổi theo thời gian. Chẳng hạn như ánh sáng trò chơi vào sáng sớm hay chiều muộn sẽ nhạt hơn vào giữa trưa, bóng của nhân vật đổ theo thời gian cũng tương tự như ngoài đời thật.

  Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

  Destiny

  Tựa game bom tấn của năm 2014 mang lại cho người chơi những cảm giác như hòa mình vào trong trò chơi. Điểm nổi bật của Destiny nằm ở hiệu ứng không gian. Người chơi có thể nhìn thấy rõ từng ngọn gió, bụi bay trong không khí, bóng cây tạo cảm giác chân thực.

  Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

  Huy Lương

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net