• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Xếp hình bên ngoài tòa nhà 29 tầng tại Philadelphia

  Thứ hai 7/04/2014, 04:04

  Một tòa nhà 29 tầng tại thành phố Philadelphia, Mỹ đã được dùng làm màn hình video khổng lồ cho trò chơi xếp hình Tetris cho hàng trăm người chơi.

  Hàng trăm người đã tụ tập phía ngoài tòa nhà Cira Center tại Philadelphia, Mỹ vào cuối tuần qua để xem và thử tài điểu khiển các khối hình Tetris "rơi" trên tường.

  Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

  Đây là tác phẩm của thầy giáo Frank Lee (đại học Drexel) với sự giúp đỡ của Henk B. Rogers - giám đốc Tetris Company nhằm hưởng ứng tuần lễ các sự kiện về kỹ thuật số (Philly Tech Week) sẽ được tổ chức từ 4/4 đến 12/4 năm nay. Tận dụng hệ thống đèn LED gắn trên bề mặt kính ngoài của tòa nhà và kết nối với tay cầm chơi game kết nối 4G không dây, Ciara Center hàng năm đều thu hút hàng trăm đến hàng nghìn khách tham dự Philly Tech Week và cư dân thành phố đến thử sức. Năm ngoái, tòa nhà này đã tổ chức chơi Pong (được xếp hạng kỷ lục Guiness cho hạng mục Công trình kiến trúc hiển thị game lớn nhất) và năm nay, Tetris xuất hiện để kỷ niệm tuổi 30 của tựa game kinh điển này.

  Rất đông người tụ tập phía bên ngoài tòa nhà Ciara Center để chơi thử hoặc ngắm nhìn cuộc đấu của người khác

  Rất đông người tụ tập phía bên ngoài tòa nhà Ciara Center để chơi thử hoặc ngắm nhìn cuộc đấu của người khác

  Người chơi tham dự sẽ được chia làm 2 đội, mỗi đội chiếm 1 mặt của tòa nhà và thi đấu với nhau. Nếu 1 đội xóa được 1 hàng thì đối thủ sẽ bị thêm 1 hàng dưới đáy và trận đấu kết thúc khi có 1 đội "chồng chất" các khối hình không thể giải được.

  Hương Mabư

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net