• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Điểm qua 5 vị tướng tốt nhất để leo Rank ở Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.3

  Thứ ba 16/02/2016, 11:23

  Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.3 đón chào rất nhiều sự thay đổi và cập nhật của Riot Games. Những chỉnh sửa đó đã giúp một số vị tướng quay trở lại và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và giờ hãy đến với những vị tướng tốt nhất để leo Rank tại phiên bản 6.3 nào.

  
Malphite đường trên giờ đang rất mạnh.

  Malphite đường trên giờ đang rất mạnh.

  Đơn giản mà hiệu quả cao, đó chính là điều mà người ta luôn nói khi nhắc đến Malphite. Hiện tại, Mảnh Vỡ Nham Thạch đang có tỷ lệ thắng đứng thứ 2 trong những vị tướng đường trên với 55%, chỉ xếp sau mỗi Pantheon. Tuy nhiên, so với Pantheon thì Malphite lại dễ chơi hơn rất nhiều. Malphite có sức chống chịu cũng như khả năng phục hồi tốt, cho nên đi đường giai đoạn đầu trận rất ổn, đặc biệt khi gặp các vị tướng sát thương vật lý và tốc độ đánh.

  Hơn nữa, tại phiên bản 6.3 thì trang bị trấn phái của Malphite là Giáp Lửa được tăng sức mạnh lớn: “Gây thêm 50% sát thương lên lính và quái”. Như vậy, Malphite sẽ khắc phục được điểm yếu đẩy đường chậm, dọn dẹp lính kém của mình. Cuối cùng, Malphite vẫn luôn cực kỳ lợi hại trong những pha combat. Chiêu cuối Không Thể Cản Phá có thể mở giao tranh với lượng sát thương và khống chế rất lớn.

  
Sức mạnh của Malphite nằm khá nhiều ở chiêu cuối không thể cản phá.

  Sức mạnh của Malphite nằm khá nhiều ở chiêu cuối không thể cản phá.

  2. Xin Zhao - Jungle

  
Xinzhao ở phiên bản 6.3 thực sự mạnh hơn hẳn.

  Xinzhao ở phiên bản 6.3 thực sự mạnh hơn hẳn.

  Xin Zhao gần như đã bị biến mất khỏi Đấu Trường Công Lý một đoạn thời gian khá dài. Vì vậy, tại phiên bản này Riot đã buff sức mạnh rất nhiều cho Tể Tướng Demacia để vị tướng này có thể quay trở lại. Nhưng dường như sự thay đổi này đã hơi “quá tay” và Xin Zhao đang là một vị tướng bị “lỗi” sát thương.

  
Nhờ buff chiêu W, Tể Tướng Demacia đã trở lại.

  Nhờ buff chiêu W, Tể Tướng Demacia đã trở lại.

  Cụ thể, chiêu Tiếng Hét Xung Trận được thêm hẳn 2 hiệu ứng, vừa giúp Xin Zhao có chí mạng mà còn tăng sát thương rất nhiều mỗi đón đánh. Sẽ chẳng ngạc nhiên nếu ở phiên bản này, các bạn gặp một Xin Zhao full AD và bị “thông” chết trong nháy mắt. Xin nhắc lại, sát thương của Xin Zhao lúc này đang rất ảo diệu. Cũng giống như Malphite, Xin Zhao là vị tướng khá cơ bản và dễ chơi. Hơn nữa, Tể Tướng Demacia tuy là tướng đi rừng ăn cỏ cần cấp độ nhưng lại có khả năng gank từ rất sớm, gây ảnh hưởng lớn được ở giai đoạn đầu trận đấu.

  III. Lux - Đường giữa

  
Lux ngày một được ưa chuộng trên đấu trường công lý.

  Lux ngày một được ưa chuộng trên đấu trường công lý.

  Thời gian gần đây, Lux ngày càng được ưa chuộng và trở lại mạnh mẽ trên Đấu Trường Công Lý, kể cả trong những trận thi đấu chuyên nghiệp. Trong bối cảnh những vị tướng pháp sư sát thủ như Leblanc, Ahri, Syndra,.. ngày càng yếu đi thì những pháp sư đa dụng như Lux, Lulu lại đang rất mạnh mẽ. Đặc biệt là Lux, cô nàng này tỏ ra vô cùng hiệu quả trong những trận đấu xếp hạng.

  
Nhờ Ý Chỉ Thần Sấm và rất nhiều yếu tố khác, Lux đã trở lại.

  Nhờ Ý Chỉ Thần Sấm và rất nhiều yếu tố khác, Lux đã trở lại.

  Bởi lẽ, Lux vừa có thể cấu máu tốt với tầm chiêu thức khá xa của mình, vừa có khả năng dồn sát thương không thua kém gì một sát thủ. Dính chọn combo của Lux có thể làm bốc hơi một mục tiêu trong nháy mắt. Hơn nữa, Lux cũng có khả năng bảo kê rất tuyệt vời. Chiêu thức Lăng Kính Phòng Hộ (W) của Lux vào late game có thể đỡ đến 300-400 sát thương cho bản thân và đồng đội, một con số đáng nể.

  IV. Kog’Maw - Xạ Thủ

  
KogMaw quá phế khi được làm lại.

  Kog'Maw quá phế khi được làm lại.

  Sau giai đoạn tiền mùa giải, các xạ thủ như Quinn, Graves, Corki quá mạnh đã lần lượt bị Riot Games nerf lại để cân bằng. Thay vào đó, họ tăng sức mạnh khá nhiều cho Kog’Maw, giúp vị tướng vốn đã bị game thủ Liên Minh Huyền Thoại “ghẻ lạnh” trong một thời gian dài có thể xuất hiện trở lại.

  
Và giờ, Riot giải quyết đúng lúc đúng chỗ cho giai đoạn đầu trận của KogMaw.

  Và giờ, Riot giải quyết đúng lúc đúng chỗ cho giai đoạn đầu trận của Kog'Maw.

  Cụ thể, chiêu Cao Xạ Ma Pháp (W) được tăng một lượng tốc độ đánh khủng khiếp 15/20/25/30/35% tốc độ đánh mỗi lần tăng cấp độ. Kết hợp với việc tăng sức mạnh điểm then chốt Nhiệt Huyết Chiến Đấu, Kog’Maw trở thành một con quái vật không thể ngăn cản, đặc biệt về late game. Tuy nhiên về cơ bản, Kog’Maw vẫn cần sự bảo kê mạnh từ hỗ trợ trong giai đoạn đầu trận. Những vị tướng như Sona, Nami, Braum, Leona sẽ những sự lựa chọn hoàn hảo để đi đường cùng Miệng Của Vực Thẳm.

  V. Janna - Hỗ trợ

  
Janna vẫn rất hot giai đoạn tiền mua giải.

  Janna vẫn rất hot giai đoạn tiền mua giải.

  Trong bối cảnh các vị tướng sát thủ đang mạnh dần trở lại với sự xuất hiện của trang bị mới Dạ Kiếm Draktharr. Janna trở thành hỗ trợ tốt nhất ở phiên bản hiện tại với khả năng bảo kê tuyệt vời của mình. Thật vậy, nếu để tìm một hỗ trợ để chơi hổ báo, tấn công mãnh liệt giai đoạn đi đường thì Janna hoàn toàn không phải 1 lựa chọn tốt. Thế nhưng bù lại, Janna giúp cho xạ thủ của bạn sẽ được chơi hết mình trong giao tranh.

  
Sức mạnh theo thời gian trận đấu của Janna số 1 trong các hỗ trợ.

  Sức mạnh theo thời gian trận đấu của Janna số 1 trong các hỗ trợ.

  Với ultimate đặc biệt khắc chế những sát thủ lao vào, những sát thủ như Zed chẳng hạn sẽ rất khó tiếp cận, tiêu diệt xạ thủ trong 1 pha combo. Ngoài ra, nếu khéo léo thì bạn thậm chí còn có thể sử dụng Gió Lốc (Q) giúp hất tung kẻ địch trên diện rộng trong combat. Lớp khiên của chiêu E tăng giáp theo lượng SMPT, vì thế nếu là người chơi phiêu lưu, Sách Chiêu Hồn Mejai sẽ là trang bị tuyệt vời dành cho Janna.

  Theo GameK

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net