• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  DOTA 2: General – Mảnh ghép còn thiếu của Na`Vi

  Thứ ba 16/02/2016, 11:23

  DOTA 2: General – Mảnh ghép còn thiếu của Na`Vi

  Không thể phủ nhận, trong bối cảnh hiện tại, General là mảnh ghép hoàn hảo nhất mà những chú thợ nhuộm Na`vi có thể tìm, thay cho một AxMo nhiều tài lắm tật.

  Đến với Na`vi trong bối cảnh đội tuyển này đang trải qua cơn khủng hoảng trầm trọng về niềm tin, General tất nhiên cũng phải nhận những ánh mắt cực kỳ hoài nghi từ phía cộng đồng DOTA 2 thế giới. Đó là khi mà những AxMo hay Dirtyara, sau những màn ra mắt tuyệt vời đã lại tiếp tục lún sâu vào vũng bùn cùng Na`vi. Họ đánh đâu thua đó, bị loại liên tiếp khỏi các giải đấu lớn. Mâu thuẫn căng thẳng tới mức mà AxMo không thể kiềm chế, phải đăng đàn chỉ trích ArtStyle rồi sau đó bị kick một cách đầy cay đắng.

  DOTA 2: General – Mảnh ghép còn thiếu của Na`Vi

  Không mất nhiều thời gian để các ban huấn luyện của Na`vi chọn General để ứng cử cho vị trí còn khuyết. Trước đó, cái tên được kỳ vọng và nổi bật nhất là yoky – người từng có những màn thể hiện quá xuất sắc trong màu áo Team Empire trong quá khứ. Một phần vì anh chàng này thi đấu ở vị trí offlane – nơi đang khuyết và cần bổ sung từ phía Na`vi, phần nữa là tên tuổi của yoky đã được cả thế giới nhìn nhận cũng như đánh giá cao.

  Trong khi đó, General lại không nổi bật cho lắm, dù rằng anh chàng này cũng khá có tiếng ở cộng đồng DOTA 2 CIS. Thế nhưng từ trước tới nay, ấn tượng mạnh nhất của General chỉ thường gắn liền với vị trí solo mid, nơi mà anh đã đôi lần stand in khá ổn cho Team Empire mỗi khi Resolut1on vắng mặt. Thế nhưng những màn thể hiện của General cũng không quá nổi bật.

  DOTA 2: General – Mảnh ghép còn thiếu của Na`Vi

  Nhiều người từng gọi anh là Cty của DOTA 2 CIS, nghĩa là General có khả năng đi lane cũng như thi đấu khá tốt trong những phút đầu tiên của trận đấu. Nhưng rồi theo thời gian, khả năng ra vào combat, sự tinh quái cũng như bản lĩnh chính là những điểm yếu chí mạng của General bộc lộ theo thời gian. Và đó cũng là lý do khiến mặc dù trình độ cá nhân khá cao, nhưng “đại tướng” vẫn không thể trở thành một cái tên sáng giá.

  Nhìn lại phía Na`vi, ở mid họ đã có một Dendi đang có dấu hiệu hồi xuân rực rỡ, và sẽ rất khó để anh, cũng như các fan Na`vi chấp nhận thần tượng của mình nhường mid cho General để chuyển sang vị trí offlane xa lạ. Chỉ có một biện pháp duy nhất, General phải tự thay đổi mình để phù hợp với Na`vi, thay vì trông mong vào một điều ngược lại.

  Mặc dù không ít người đánh giá đây là canh bạc của Na`vi, thế nhưng dường như đội tuyển đến từ Ukraina này cũng không nghĩ mình thành công như vậy. Nhờ sự chăm chỉ luyện tập, nỗ lực cũng như cố gắng vượt bậc mà General, từ một player chỉ biết solo mid nay đã dần dần bộc lộ những tố chất của một offlane hàng đầu. Thay cho sự ngây thơ, thiếu toan tính như trong quá khứ, General hiện nay thi đấu một cách cực kỳ vững chắc và ổn định.

  DOTA 2: General – Mảnh ghép còn thiếu của Na`Vi

  Chưa kể tầm ảnh hưởng của anh lên thế trận đầu game cũng như trong các tình huống combat của Na`vi là cực kỳ tốt, khi đôi lúc với những pha xử lý của mình, anh chính là MVP của các chú thợ nhuộm. Quan trọng hơn, General đã cho thấy khả năng hòa nhập cực tốt của mình với phần còn lại của Na`vi, đặc biệt là với 2 support Sonneiko cũng như ArtStyle.

  Thời gian đầu, Na`vi cùng General làm mưa làm gió chỉ bằng duy nhất một hero là Batrider. Có Batrider của General, Na`vi đánh đâu thắng đó, và tạo nên một chuỗi trận trong mơ đầy ấn tượng. Nhưng rồi khi mà các đối thủ dần bắt bài, để mắt và hạn chế tầm hoạt động của General, Na`vi bắt đầu bối rối và bộc lộ những sai sót, dẫn tới những trận thua không đáng có gần đây.

  Mặc dù đã có màn debut không thể ấn tượng hơn, nhưng General vẫn chưa cho thấy sự ổn định, điều mà tất cả đều chờ đợi không những ở anh mà còn cả tập thể Na`vi. Pool tướng của game thủ này vẫn chưa đủ rộng, khi ngoài Batrider thi đấu khá ổn, những Faceless Void hay Earthshaker của General đều để lại không nhiều dấu ấn.

   

  Pha Steal Aegis đẳng cấp của General!

  Vẫn còn quá sớm để phán xét tới sự thành công của Na`vi trong thương vụ General, nhưng có thể kết luận rằng ở thời điểm hiện tại, không dễ để những chú thợ nhuộm tìm được một cái tên khả dĩ hơn. Hãy cầu mong cho General sẽ giống như Sonneiko, chứ đừng đi vào bước xe đổ của những Dk.Phobos, Fng hay AxMo.

  Các fan Na`vi cũng hãy bình tĩnh, đừng quá kỳ vọng cũng như đặt áp lực lên vai chàng trai trẻ này. Nên nhớ Na`vi thường thi đấu khởi sắc và rất ấn tượng sau mỗi lần thay đổi đội hình. Họ từng thi đấu như lên đồng sau khi Funn1k và ArtStyle trở lại, rồi tương tự sau đó với Dityara và AxMo. Thế nên, việc những trận thua trước các đối thủ dưới cơ bắt đầu xuất hiện chính là hồi chuông cảnh tỉnh cần thiết cho General và những đồng đội, nếu không muốn tụt dốc sâu hơn nữa.

  Theo GameK

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net