• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Lại bug LMHT khủng về Ward, gamer nhận kết đắng và mất cả chì lẫn chài tại phiên bản 6.3

  Thứ ba 16/02/2016, 11:23

  Trong quá khứ, rất nhiều câu chuyện xung quanh chủ đề Ward được cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại xôn xao bàn tán. Đơn giản, đó là lỗi đến từ nhà phát hành Riot, ảnh hưởng mạnh mẽ tới kết quả của một tình huống lớn hoặc nhỏ, có thể quyết định cả thế cục trận đấu. Tất nhiên, nếu ai biết tận dụng Bug này, người chơi vô cùng chuộc lợi trên đấu trường công lý và tạo không ít lợi thế cho bản thân.

  Trước đây, chúng tôi nhớ rằng nhân viên của Riot đã từng nói rằng: "Việc góc khuất của mắt chỉ là một thủ thuật để game thủ tận dụng chứ không phải Bug". Nghe câu này xong, rất nhiều game thủ khác đã biện minh cho những Bug liên quan tới ward từ câu nói này của Riot. Quả thật, biện minh này rất khó chấp nhận được bởi nhiều lí do khác nhau:

  Lại bug LMHT khủng về Ward, gamer nhận kết đắng và mất cả chì lẫn chài tại phiên bản 6.3

  Đầu tiên, nếu là một thủ thuật nhỏ, Riot tốt nhất có một thông báo nho nhỏ cho tất cả các game thủ trên toàn thế giới thay vì để lấp lửng ở đó. Dễ hiểu thôi, có không ít thể loại game thủ tiếp cận Liên Minh Huyền Thoại và mỗi người một vẻ, không ai giống ai cả. Người thích tìm tòi, học hỏi đến mức tìm kiếm tiểu sử tướng, có người lại chỉ thích giải trí mà thôi. Do đó, việc sử dụng thủ thuật gây ra mất công bằng "Không hề nhẹ" cho game thủ.

  Lại bug LMHT khủng về Ward, gamer nhận kết đắng và mất cả chì lẫn chài tại phiên bản 6.3

  Thứ hai, không ít trận đấu từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp bị ảnh hưởng bởi Bug này. Tuy nhiên, tất cả các đội chịu thiệt thòi đều phải cam nhận kết quả từ trái đắng, trong đó có cả đội tuyển All Star GPL của chúng ta trên đất úc trong năm 2015 vừa qua. Rồi cả tình huống mắt góc Lag đơn giản cũng khiến trận đấu phải Remake (Làm lại).

  Và ở phiên bản vừa rồi, lại một lần nữa vấn đề liên quan tới mắt xảy ra. Trên mạng, một anh chàng đã tung tình huống cắm Ward tím của đội bạn mà không thể nào nhìn thấy để tìm cách phá. Cuối cùng, team của anh đã chết hết, đồng thời tuột mất Baron vào tay kẻ địch. Quả thật với một lỗi như vậy, thiết nghĩ Riot nên tìm cách sửa lỗi càng sớm càng tốt còn các game thủ muốn tận dụng thì hãy tận dụng ngay đi nhé!!!

  Theo GameK

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net