• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Ngã ngửa người với bức tranh viết mỗi chữ Riot bán với giá hơn 640 tỷ đồng

  Thứ ba 16/02/2016, 11:23

  Như các bạn đã biết, hội họa là một lĩnh vực nghệ thuật vô cùng sâu xa và thâm thúy, không phải ai cũng hiểu hết giá trị bên trong của tác phẩm đó. Trong quá khứ, có rất nhiều bức tranh trông vô cùng giản đơn nhưng được đấu giá, chào bán với giá thành lên tới vài chục ngàn tỷ đồng. Tuy nhiên, nhiều người nhìn vào những bức tranh đó như kiểu một “Món hàng bỏ đi”, chẳng mang lại tác dụng gì cả. Ấy mới là điều khó hiểu của nghệ thuật.

  
Nghệ thuật quả thật rất khó để hiểu sâu!!!

  Nghệ thuật quả thật rất khó để hiểu sâu!!!

  Và mới đây, chúng tôi ghi nhận một tác phẩm hoàn toàn đặc biệt khác nhưng lại có mối liên hệ nho nhỏ với ngành thể thao điện tử đang ngày một phát triển trong tương lai. Cụ thể, bức tranh của họa sĩ Christopher Wool mang tên “Riot” được bán với giá 29,9 triệu USD, tương đương với khoảng hơn 6400 tỷ đồng theo giá Việt Nam. Tuy nhiên, độ đơn giản của bức tranh này phải đạt đến Level bá đạo, chỉ có họa tiết là các chữ cái màu đen trên nền vẽ trắng. Đơn giản tới mức cảm tưởng rằng những người trẻ con mới học cũng có thể vẽ được bức tranh trên nếu cho chúng xem qua bản gốc.

  
Bức tranh đơn giản nhưng giá thành quá khủng.

  Bức tranh đơn giản nhưng giá thành quá khủng.

  Bức tranh có đúng một chữ Riot được viết trên 2 dòng, một dòng RI, một dòng OT. Điểm trùng hợp ngẫu nhiên của bức tranh là trùng trên với nhà phát hành tựa game Liên Minh Huyền Thoại Riot, tựa game đang được giới chuyên môn đánh giá cao bậc nhất trong làng thể thao điện tử năm qua. Quả thật, với những thành công như bây giờ, liệu bức tranh này có giá 6400 tỷ đồng liệu có tăng giá trong thời gian tới hay không? Còn các bạn, nếu muốn kiếm bội thu trong tương lai với ngành hội họa, hãy thử sức ngay bây giờ, lỡ đâu vận may đến với bạn thì sao.

  
Liệu nhờ Riot Games, bức tranh Riot có được tăng giá trong tương lai?

  Liệu nhờ Riot Games, bức tranh Riot có được tăng giá trong tương lai?

  Theo GameK

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net