• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Phỏng vấn Faker: “SKT T1 hiện tại chỉ đạt 50% thực lực của toàn đội năm ngoái”

  Thứ ba 16/02/2016, 11:23

  Ngày hôm qua đã diễn ra trận đấu đầy duyên nợ giữa 2 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc là SKT T1 và KT Roster. Người Hàn coi trận đấu giữa 2 đội tuyển này là trận “Siêu Kinh Điển” của LCK bởi lẽ tính truyền thống, sự hấp dẫn mà nó đem lại. Trận đấu hôm qua khép lại với chiến thắng dành cho SKT T1. Và sau đây là bài phỏng vấn của Faker sau trận đấu:

  
KT Rolster vs SKT T1 luôn là Derby của LCK Hàn Quốc.

  KT Rolster vs SKT T1 luôn là Derby của LCK Hàn Quốc.

  Hãy nói cho tôi về cảm giác của bạn về chiến thắng trong trận derby giữa SKT vs KT?

  Faker: Nó tuyệt vời hơn là chúng tôi nghĩ nên tôi sẽ nói rằng đây là một chiến thắng đầy thỏa mãn.

  Có rất nhiều áp lực lên trận đấu kinh điển này, Các bạn đã chuẩn bị ra sao?

  Faker: Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều cho trận đấu trước KT Rolster vì kết quả của chúng tôi gần đây không được tốt cho lắm. Tất cả đều muốn chiến thắng vì kết quả trên bảng xếp hạng sẽ thay đổi khá nhiều sau trận đấu này.

  
Faker rất tự tin vào toàn đội.

  Faker rất tự tin vào toàn đội.

  Bạn đã có một màn trình diễn tuyệt vời với Corki nhưng lại chuyển sang dở tệ trong những phút sau đó?

  Faker: Chúng tôi đã có được rất nhiều mạng hạ gục nhưng cả đội cũng đồng thời mắc rất nhiều lỗi. Tôi nghĩ mình đã chết khá nhiều bởi trong khi cả đội đang chuyển dần sang thế trận phòng thủ thì tôi vẫn giữ lối chơi hổ báo như cũ.

  Bạn có cảm thấy mãn nguyện về trận đấu Lulu của mình trong game 2?

  Faker: Chúng tôi đã có khởi đầu thuận lợi. Nhìn chung là thế trận đã được sắp đặt chắc chắn và chúng tôi dễ dàng lăn cầu tuyết. Chúng tôi đã không thể giữ vững được lợi thế của mình trong game 1 nhưng tôi cũng nghĩ là cả đội đã có thể dứt điểm game 2 sớm hơn nhưng cuối cùng là không thành công.

  
Anh vẫn là đầu tàu dẫn dắt toàn đội tới chiến thắng.

  Anh vẫn là đầu tàu dẫn dắt toàn đội tới chiến thắng.

  Bạn đánh giá SKT T1 hiện tại so với SKT T1 của 2015 như thế nào?

  Faker: Khá là khó để đánh giá nếu chỉ nhìn vào trận đấu vừa qua. Nhưng nếu tôi phải so sánh thì tôi nghĩ rằng cả đội chỉ đang đạt 50% sức mạnh của SKT T1 năm ngoái. Hiện tại tôi nghĩ chúng tôi đang tiến dần lên mức 60-70%. Tuy nhiên thì tôi nghĩ cả đội vẫn thi đấu chưa đủ tốt.

  
Duke vẫn chưa thể sánh bằng Marin phiên bản cũ.

  Duke vẫn chưa thể sánh bằng Marin phiên bản cũ.

  Trước đây Duke thường hay lựa chọn những tướng mang thiên hướng phòng thủ nhưng trận vừa qua thì anh ấy lại lấy cho mình những tướng có thiên hướng tấn công. Có phải là cả đội đã quyết định thay đổi chiến thuật?

  Faker: Thực sự là chúng tôi không có giới hạn những lựa chọn của Duke trong các trận đấu trước. Anh ấy tự lựa chọn những vị tướng mà anh ấy nghĩ rằng phù hợp nhất với đội hình của đội. Tôi nghĩ những lựa chọn đó tệ nếu nhìn vào kết quả đã qua. Hôm nay anh ấy thi đấu tốt và chúng tôi chiến thắng, điều đó biến những lựa chọn hôm nay thành những lựa chọn tốt. Đó chỉ đơn giản là sự khác biệt trong thi đấu.

  Bạn có thất vọng vì việc Duke đã giành được MVP trong game 1 không?

  Faker: Dù để chết khá nhiều nhưng tôi đã nghĩ mình sẽ là MVP của game 1 bởi tôi đã gây được rất nhiều sát thương. Thú thực là tôi có chút thất vọng vì đã không có được MVP của game 1.

  
Dù sao, Duke vẫn thể hiện rất tốt trong trận derby.

  Dù sao, Duke vẫn thể hiện rất tốt trong trận derby.

  Đối thủ tiếp theo của các bạn sẽ là Longzhu. Bạn có tự tin SKT T1 sẽ chiến thắng?

  Faker: Tôi thực sự nghĩ là trận đấu tới sẽ còn dễ dàng hơn cả trận đấu vừa KT vừa qua. Nếu chúng tôi tiếp tục tiến bộ như trong thời gian gần đây, tôi nghĩ SKT T1 sẽ chiến thắng 2-0 trong trận đấu tới.

  Longzhu hiện đang sử dụng chiến thuật 2 đội hình luân phiên. Bạn nghĩ sao về điều này?

  Faker: Tôi nghĩ dù ai là đối thủ đi chăng nữa thì cũng không ảnh hưởng đến khả năng thi đấu của tôi. Nhưng tôi nghĩ luân phiên đội hình đồng nghĩa với việc tuyển thủ nào đang có phong độ tốt hơn sẽ được thi đấu hôm đó, nên tôi nghĩ đây cũng là một cách để tăng tính cạnh tranh và hiệu suất thi đấu.

  Phỏng vấn Faker: “SKT T1 hiện tại chỉ đạt 50% thực lực của toàn đội năm ngoái”

  Bạn còn muốn nói điều gì trước khi kết thúc bài phỏng vấn không?

  Faker: Được phỏng vấn như này thực sự là một vinh hạnh bởi Duke mới là người đã gánh đội trong cả 2 game vừa qua (Duke giành được MVP trong cả 2 game). Tôi sẽ tập luyện không ngừng nghỉ để có thể thi đấu tốt hơn trong trận đấu tới. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ đã luôn cổ vũ cho chúng tôi và mong rằng các bạn hãy tiếp tục ủng hộ SKT T1.

  Kết:

  
Rox Tigers liệu có soán ngôi của SKT T1 hay không???

  Rox Tigers liệu có soán ngôi của SKT T1 hay không???

  Như vậy, cũng giống như mùa giải LCK mùa xuân 2015, SKT T1 lại bị ROX Tigers vượt lên trên bảng xếp hạng ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, mục tiêu vào vòng loại trực tiếp với thầy trò Kkoma có lẽ vẫn khá dễ dàng. Mùa giải năm nay mới chỉ bắt đầu, còn quá sớm để nhận định SKT T1 sẽ thành công hay thất bại trong công việc bảo vệ ngôi vị vô địch của mình. Cùng chờ xem Faker và đồng đội sẽ luyện tập và thể hiện thế nào trong những trận đấu sắp tới.

  Theo GameK

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net