• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Tiếp bước Thánh Nhọ trước, gamer Đồng V Kì Cựu lập kỉ lục chờ trận Rank hết 2 tiếng rưỡi

  Thứ ba 16/02/2016, 11:23

  Như các bạn đã biết, Chế Độ Chọn Tướng Mới được nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại Riot đầu tư không biết bao nhiêu tâm huyết, công sức để tạo ra sân chơi tuyệt vời nhất cho game thủ. Thậm chí, họ còn tin tưởng rằng chế độ này sẽ đem đến mùa giải Liên Minh Huyền Thoại thành công nhất từ trước tới nay. Cho đến thời điểm hiện tại, những gì Riot tin tưởng hoàn toàn có căn cứ bởi Chế Độ Chọn Tướng Mới nhận được vô vàn phản hồi tích cực đến từ giới game thủ.

  
Chế Độ Chọn Tướng Mới khiến hệ thống Rank phát triển rực rỡ.

  Chế Độ Chọn Tướng Mới khiến hệ thống Rank phát triển rực rỡ.

  Tận dụng tất cả các ưu điểm từ một số chế độ cũ kĩ xưa kia kèm theo ý kiến góp ý của cộng đồng, Riot đã cải biên Kiến Tạo Đội trở thành Chế Độ Chọn Tướng Mới, áp dụng vào chế độ xếp hạng và ngay lập tức nhận được phản hổi tích cực đến từ tất cả đối tượng: Giới chuyên môn, game thủ chuyên nghiệp và cả cộng đồng nghiệp dư nữa. Điểm đặc biệt nhất là các game thủ có thể chơi cùng bạn bè bất cứ lúc nào và không giới hạn thành viên trong cùng trận đấu, chỉ cần không quá 5 người.

  Sau một thời gian đi vào Form ổn định, Chế Độ Chọn Tướng Mới giảm hẳn số lượng lớn hành vi độc hại, phá rối, đả kích từ ngôn ngữ cho tới gian lận. Cụ thể, tình trạng tranh lane đã không còn, hành vi chửi tục, phá game, AFK được giảm một cách đáng kể. Ngoài ra, các game thủ cũng rất hài lòng sau thời điểm gặp nhiều trục trặc khi chưa quen với Chế Độ Chọn Tướng Mới, thường bị Disconnect liên tục.

  
Hành vi Toxic giảm đi đáng kể.

  Hành vi Toxic giảm đi đáng kể.

  Mới đây, chúng tôi đã đưa tin về thắc mắc của một anh chàng mất tới hàng chục phút mà không thể tìm thấy trận đấu trong chế độ xếp hạng. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này theo phỏng đoán của chúng tôi do tài khoản Đồng V này quá “Kì Cựu”, Hell như chưa bao giờ được Hell ELO. Quả thật, tình huống như thế này khiến không ít người “Mất niềm tin” vào chế độ chọn tướng mới.

  
Hell quá thì phải biết làm sao.

  Hell quá thì phải biết làm sao.

  Và ngay sau khi thông tin được chúng tôi đăng tải, một kỉ lục chưa từng có được ghi nhận: “Chờ đấu trận Rank hết hơn 2 tiếng rưỡi mà vẫn không thể lên tìm thấy trận đấu”. Có lẽ, đây mới là tài khoản thực sự xứng với tầm kỉ lục của Hell ELO.

  
Tìm kiếm ở vị trí hỗ trợ và bất kì mà vẫn 2 tiếng rưỡi.

  Tìm kiếm ở vị trí hỗ trợ và bất kì mà vẫn 2 tiếng rưỡi.

  Ở mùa giải Liên Minh Huyền Thoại thứ 6, chế độ tính điểm theo công thức ELO sau khi chơi 10 trận đấu khá “Ảo diệu”, thiệt thòi không hề nhẹ cho game thủ tầm thấp và lợi thế không hề cho cho game thủ tầm cao. Bởi vậy, rất nhiều game thủ thắng 10/10 trận đầu tiên vẫn phải chấp nhận trái đắng ở Rank Đồng Đoàn V mà vẫn “Kì cựu”, mướt mùa cũng chẳng lên nổi Rank.

  Nếu rơi vào tình huống như vậy, có lẽ game thủ này nên sử dụng vị trí hỗ trợ hoặc đi lane nào cũng được để thử tìm kiếm trận đấu xếp hạng cho bản thân. Nếu không thể tìm nổi bất cứ trận đấu nào mà vẫn rơi vào tình trạng như thế này, tốt nhất bạn nên đánh thường hoặc vứt tài khoản đi nếu muốn leo Rank. Đơn giản, vị trí hỗ trợ ít người chơi nhất nên được ưu tiên, nếu bạn không thể tìm kiếm được thì chẳng có vị trí nào phù hợp cho bạn đâu!!!

  
Tốt nhất là vứt tài khoản đi nếu muốn đánh Rank.

  Tốt nhất là vứt tài khoản đi nếu muốn đánh Rank.

  Hiện tại, tình huống diễn ra như trên ngày một nhiều trên đấu trường công lý từ trong nước đến quốc tế, gây hoang mang không hề nhẹ cho game thủ trên toàn thế giới về Chế Độ Chọn Tướng Mới. Do tối ưu hơn, chuyên biệt hơn cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Chế Độ Chọn Tướng Mới này không thể phổ thông như chế độ xếp hạng thông thường được. Những góc khuất của Chế Độ Chọn Tướng Mới đã xuất hiện, hi vọng rằng một số trường hợp đáng tiếc này sẽ không xảy ra trong tương lai để tựa game đình đám số 1 thế giới ngày càng phát triển.

  Theo GameK

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net