• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Game hay trong tuần: Chơi gì sau Tết?

  Thứ ba 16/02/2016, 11:24

  Như vậy, dù muốn hay không thì Tết cũng đã hết và chúng ta lại phải quay trở lại với nhịp sống hàng ngày. Tuy nhiên, cũng nhờ vậy mà Game4V tiếp tục được cung cấp cho các game thủ những thông tin game mới và hấp dẫn nhất. Sau đây, như thường lệ: Tuần này chúng ta sẽ chơi gì?

  Lịch phát hành các tựa game từ 15/02 tới 21/02:

  16/02 Pixel Piracy — PS4, Xbox One

  Game cho bạn nhập vai cuộc đời của một thuyền trưởng cướp biển. Tuyển quân, mua đồ, xây dựng đội hình, tùy biến thuyền  và đương nhiên là việc điều khiển đội quân của mình đi tìm kiếm khó báu và “thịt” các chiến hạm khác. Đây là một ấn phẩm kết hợp giữa thương mại, xâm lược và tìm kiếm rất hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng để trower thành ông vua biên cả chưa.

  Layers of Fear — PS4, Xbox One

  Đây là một sản phẩm kinh dị theo kiểu ảo giác mạnh. Bạn đứng ở lằn ranh của tâm trí và thực tại và hoàn toàn bị ảo giác chi phối. Trong vai một họa sĩ bị điên, bạn lang tahng trong một ngôi nhà và cố tìm mọi cách để thoát ra, tuy nhiên, sự quái dị lại đến từ việc căn nhà thay đổi mọi lúc mọi nơi. Game lấy cảm hứng từ các kiệt tác vào thế kỉ 19 với kiến trúc cũng rất cổ nhằm tăng vẻ u ám cho sản phẩm. Nhưng không chỉ phải nghĩ cách thoát ra, bạn còn phải cố gắng hoàn thành những tác phẩm mà mình đang vẽ dang dở, nhưng để làm gì chỉ có bạn mới có thể trả lời.

  Tron Run/r — PS4, Xbox One

  Street Fighter V — PS4, PC

  Cái tên được mong đợi nhất trong tuần đặc biệt là với các fan hâm mộ các sản phẩm game đối kháng tới từ Capcom. Với việc thay đổi nền tảng đồ họa, đưa thêm các nhân vật mới và giữ lại những biểu tượng của sản phẩm, đi kèm là những đòn thế hoàn toàn mới, đã mặt hơn, tàn độc hơn bao giờ hết. Street Fighter đang khẳng định vị thế của mình trong làng game đối kháng ở mức rất cao và những giải đấu với quy mô thế giới tiếp tục sẽ được mở rộng trong thời gian tới.

  The Escapists: The Walking Dead — PS4 Digital

  Project X Zone 2 — 3DS

  Return to PopoloCrois: A Story of Seasons Fairytale — 3DS

  Mitsurugi Kamui Hikae— PS4 Digital

  Game thủ sẽ được vào vai Misa, một Blade Templar và là một người bảo vệ bí mật của nhân loại, dưới dáng dấp của một nữ sinh trung học. Trong khi đó, bạn của cô, Suzuka, đã không chống lại được sự cám dỗ của quỷ dữ. Misa buộc phải lên đường để bảo vệ thế giới bằng mọi giá. Thanh kiếm ma quỷ Demon Blade đang hút hết sức sống của Suzuka và nếu Misa không thể phá hủy thanh kiếm này, cô rất có thể sẽ phải tiêu diệt cả Suzuka.

  Game đi theo lối chặt chém theo từng Wave, cấp độ tăng dần từ dễ đến rất khó và là sản phẩm phù hợp với các fan của game chặt chém.

  Rainbow Moon — PS4 Digital

  Randal’s Monday — PS4 Digital

  Được coi là sản phẩm trường ca không thời gian điên rồ theo phong cách thiết kế cổ điển, dường như nội dung cốt truyện của sản phẩm này vượt tầm so với nền tảng đồ họa nó đã sử dụng. Randal chính là nhân vật chính của chúng ta, tỉnh lại sau buổi lễ đính hôn của người bạn thân Matt. Sau một buổi tiệc đúng kiểu “say quên chết”, Randal mở chiếc ví của mình thì phát hiện chiếc nhẫn đính hôn mà Matt, không hiểu vì lí do gì lại để ở đây. Nhưng một sự cám dỗ bắt đầu xuất hiện từ chiếc nhẫn khiến Randal không thể kiềm lòng mà bán nó đi và vô tình bị tấn công bởi một lời nguyền khủng khiếp. Matt sau đó tự tử, còn Randal liên tục gặp những bất hạnh từ sai lầm tai hại của mình.

  Randal càn phải tìm lại chiếc nhẫn đó trước khi có bất cứ điều gì xảy ra tệ hơn. Chiếc nhẫn cũng là nguyên nhân khiến không thời gian bị sụp đổ dẫn tới kết quả vô cùng tại hại theo kiểu Hiệu ứng cánh bướm: Một sự việc nhỏ xảy ra trong quá khứ có thể dẫn tới kết quả to lớn trong tương lai. Hấp dẫn chưa!

  18/02 Danganronpa: Trigger Happy Havok – PC

  Học viện Hope’s Peak là ngôi nhà của những sinh viên tốt và sáng giá nhất tại Nhật Bản. Nhưng niềm hi vọng này đột ngột biến mất khi Makoto Naegi và bạn học của mình bị giam cầm trong chính ngôi trường này và bị cắt đứt liên lạc khỏi thế giới bên ngoài bởi một con gấu giết người mang tên Monojokuma. Nó đặt các sinh viên vào tình cảnh phải chống lại nhau và hứa sẽ trả tự do cho bất cứ ai giết chết bạn học của mình và đi với nó.

  Vậy là, bạn không chỉ phải tìm kẻ chủ mưu, bạn còn phải tránh những vụ ám sát của bạn học hoặc ra tay với họ và hơn hết là tìm hiểu cội nguồn sự thật.

  19/02 Fire Emblem Fates: Birthright — 3DS

  Fire Emblem Fates: Conquest — 3DS

   Hi vọng các bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý và mới nhất sẽ phát hành trong tuần này.

  Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

  Xem thêm
  Lắc cổ tay để điều khiển nhân vật Street Fighter: Tại sao không? Lắc cổ tay để điều khiển nhân vật Street Fighter: Tại sao không? Một kiểu chơi khá hay và nếu được luyện tập bài bản nó sẽ giúp cho các combo của game thủ dễ dàng hơn đôi chút.

  Theo Game4v

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net