• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Mortal Kombat X giới thiệu đồ tể Kano

  Thứ ba 12/08/2014, 16:13

  Đối với các thương hiệu game lâu năm, một trong điều mà fan hâm mộ thường trông đợi ở nó là những yếu tố khiến họ cảm thấy quen thuộc, gắn kết với phiên bản trước đó. Mortal Kombat X có vẻ như cũng đang đi theo tinh thần này thông qua việc giới thiệu nhiều đấu sĩ đã thường xuyên góp mặt trong "đại hội sinh tử". Nếu như kì trước là thần sấm Raiden thì mới đây, Netherrealm đã tiếp tục tung ra trailer giới thiệu về Kano - gã lính đánh thuê với một nửa khuôn mặt làm bằng kim loại.

  Mortal Kombat X giới thiệu đồ tể Kano

  Bên cạnh Kano, Ed Boon - cha đẻ của dòng game cũng giới thiệu thêm về 3 loại phong cách chiến đấu ứng với từng nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn trước khi bước vào trận đấu. Với Cutthoart, Kano sẽ mạnh về kĩ năng sử dụng dao cùng khả năng "vỗ ngực" để tăng sức tấn công. Cybernetic Kano lại thiên về tầm xa với tuyệt chiêu phóng tia laser từ mắt, trang bị thêm lựu đạn và cuối cùng Commando tăng cường khả năng kéo, tóm đối thủ trong các đòn vật. Tất nhiên đây chỉ là 3 phong cách của Kano còn đối với các nhân vật khác sẽ lại có những tùy biến không giống nhau.

  Mortal Kombat X giới thiệu đồ tể Kano

  Dưới đây là đoạn gameplay mới cho thấy Kano so tài với D'vorah - một trong những nhân vật mới xuất hiện ở Mortal Kombat X ở võ đài với địa hình rừng rậm. Người xem có thể thấy tuyệt chiêu lăn tròn cực kì khó chịu và đặc trưng vẫn tiếp tục được Kano thi triển một cách thuần thục kết hợp cùng các đòn combo bằng dao đẹp mắt. 

  Ngoải ra Netherrealm cũng không quên trình diễn đòn kết liễu Fatality tàn bạo của gã đồ tể mặt sắt ở cuối clip, đó là một tia laser xuyên thủng đầu đối phương.

  Mortal Kombat X Kano Trailer.

  Mortal Kombat X dự tính sẽ được phát hành năm 2015 trên PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 trong năm 2015.

  >> Mortal Kombat X: Thần sấm trở lại

  Theo GameK

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net