• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Ghen tị với 2 chàng game thủ Việt vừa kiếm được bạn gái, vừa được 8 triệu đồng

  Thứ ba 16/02/2016, 11:24

  Như các bạn đã biết, nhằm tạo sân chơi cho cộng đồng nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân và ngày lễ tình yêu 14-2, Group DOTA 2 Community VN đã đứng ra tổ chức sự kiện mang tên “Be my Valanetine”. Đúng như tên gọi của nó, đây là một sự kiện lấy đề tài về tình yêu và những cuộc hẹn hò.

  Ghen tị với 2 chàng game thủ Việt vừa kiếm được bạn gái, vừa được 8 triệu đồng

  Diễn ra từ ngày 23/1 đến ngày 9/2 (tức mùng 2 Tết âm lịch), sự kiện lần này sẽ có 2 hạng mục chính dành cho các bạn độc thân và dành cho các đôi đã yêu nhau.

  Cách đây chưa lâu, một game thủ mê DOTA 2 đang sinh hoạt trong group DOTA 2 Community VN đã chia sẻ một câu chuyện vừa lãng mạn, lại vừa... hài hước, thuật lại cuộc hẹn gặp gỡ đầu tiên của cậu với người bạn gái quen qua group Facebook này.

  Ghen tị với 2 chàng game thủ Việt vừa kiếm được bạn gái, vừa được 8 triệu đồng

  Rất nhiều game thủ hâm mộ DOTA 2, trong đó có rất nhiều người hoạt động trong group Community kể trên đã phải ghen tỵ chính là nét đẹp vừa vô tư, hồn nhiên lại rất đáng yêu của những cô nàng tham gia sự kiện này. Nhiều game thủ từng khá bi quan về những mối quan hệ sau khoảng thời gian chìm đắm trong game quá lâu, thế nhưng chính sự kiện này, cũng như những câu chuyện được chính game thủ Việt chia sẻ đã khiến cho chúng ta một lần nữa tin rằng, game vẫn có thể là một phương thức đưa những người bạn đến với nhau, và thông qua quá trình tìm hiểu, trò chuyện, biết đâu tình cảm đẹp sẽ nảy sinh.

  Cuối cùng thì sự kiện cũng đã kết thúc với những phần thưởng vô cùng giá trị của ban quản trị group DOTA 2 Community VN. Và điều đặc biệt không chỉ dừng lại ở việc có được phần thưởng, đã có những cặp đôi nảy sinh tình cảm và đến được với nhau nhờ bàn tay se duyên của "ông tơ bà nguyệt" mà ở đây chính là những người tổ chức sự kiện vô tiền khoáng hậu tại làng game Việt này:

  Ghen tị với 2 chàng game thủ Việt vừa kiếm được bạn gái, vừa được 8 triệu đồng

  Tuy nhiên cũng có những người lên tiếng nhắc nhở những game thủ Việt may mắn. Cưa đổ một cô nàng hấp dẫn là một chuyện, giữ chân cô ấy là vấn đề hoàn toàn khác. Nếu chỉ vì những trận đấu game mà quên mất "nghĩa vụ" nhắn tin chúc bạn gái ngủ ngon, bạn đã mắc sai lầm quá lớn. Con gái luôn muốn người khác để ý và quan tâm tới họ, và nhiệm vụ của những anh chàng game thủ là cơ cấu lại thời gian chiến game một cách hợp lý để cùng lúc quan tâm tới cả người bạn gái ngoài đời thực của họ.

  Theo GameK

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net