• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Gun Việt chính thức công bố Open Beta 11/1

  Thứ năm 9/01/2014, 09:16

  Tựa game Gun Việt được mệnh danh là "Gunbound Việt" do đội ngũ studio Việt - VMAD phát triển chính thức thông báo ngày Open Beta 11/1/2014.  Gun viet 6

  Nếu bạn chưa biết, Studio VMAD được thành lập vào đầu năm 2013 bởi những thành viên trẻ tuổi bước ra từ lò đào tạo VNG. Về cơ bản Gun Việt vẫn tham khảo phong cách dựng game của Gunny, nhưng không chỉ vậy mà trái ngược lại những con người Việt trẻ tuổi của VMAD Studio còn quyết tâm tạo ra 1 game bắn súng tọa độ “Made by Việt Nam” đúng nghĩa với những sửa đổi lớn trong mặt thiết kế, gameplay để khắc phục các tính năng mà game thủ Việt không thích ở Gunny như tình trạng pay to win, hack game, tính năng cường hóa không tạo ra cơ hội cho game thủ “nhà nghèo”.

  Gun Việt 3

  Một tâm thư của bên phía sản xuất: "Với định hướng làm game chú trọng những người chơi không trả phí hoặc trả phí cực thấp để xây dựng cộng đồng mà Gun Việt cũng không còn cảnh bòn rút tiền người chơi bằng bất cứ giá nào như các webgame tới từ Trung Quốc khác. Chơi game 1 cách vui vẻ, để giải trí với bạn bè như Gunny thời kì mới ra mắt chính là mục tiêu của Gun Việt đề ra! Hơn thế nữa Gun Việt còn làm được một điều mà Gunny chưa làm được, đó là giả lập game 3D trên nền 2D. Thành công này giúp người chơi được tiếp cận với hình ảnh đẹp hơn và trải nghiệm game cũng khác hẳn so với Gunny."

  Gun việt 4

  Một tính năng quan trọng nhất đang được cộng đồng mạng rất quan tâm ở Gun Việt chính là hệ thống ngũ hành. Tính năng này giúp game thực sự cân bằng, sẽ không có cảnh “Tiền đè chết người” như Gunny nói riêng hay “Một mình chấp tất” ở các game Trung Quốc nói chung.

  Gun viet 5

  Khi bước chân vào thế giới GunViệt, bạn sẽ được lựa chọn cho mình một hệ yêu thích trong ngũ hành. Theo qui luật tự nhiên thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Bạn có thể là hệ khắc của người này, nhưng bạn sẽ là khắc hệ của người khác. Bạn có thể dễ dàng tiêu diệt một người mạnh hơn bạn nhờ hệ khắc nhưng cũng có thể vất vả với 1 người khắc hệ yếu hơn.

  Gun Việt

  Các bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.gunviet.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/Gunviet

  Theo Game4v

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net