• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Hóa ra giờ này bán tool auto Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn kiếm cả chục triệu đồng 1 tháng

  Thứ ba 16/02/2016, 11:24

  Đối với những ai đã chơi Võ Lâm Truyền Kỳ hay các tựa game thuộc dòng "Kiếm Hiệp Tình Duyên" của VNG thì chúng ta đều biết rằng, Auto đóng vai trò quan trọng trong game như thế nào.

  
Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ là không thể thiếu Auto tự đánh

  Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ là không thể thiếu Auto tự đánh

  Trong Võ Lâm Truyền Kỳ, Auto gần như có thể xem là một tính năng trong game, chứ không phải là một phần mềm ngoài luồng thêm vào nữa, vì tác dụng của nó không chỉ giúp cho người chơi "cày kéo" dễ dàng hơn, mà còn đóng vai trò quyết định trong cả các hoạt động PK, PvP giữa người với người.

  Điều đáng chú ý rằng nếu như từ trước đến nay, chúng ta vẫn nghĩ rằng các phần mềm Auto Võ Lâm Truyền Kỳ có thể tải xuống miễn phí từ trên mạng thì sự thật lại không phải vậy. Để có thể sở hữu các phần mềm Auto xịn và "sạch", không có virus, người chơi sẽ cần phải bỏ tiền ra mua bản quyền đàng hoàng.

  Cái khó ló cái khôn, để phục vụ cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ đông đảo hiện nay, không ít người đã nhờ vào việc cài đặt phần mềm Auto Võ Lâm Truyền Kỳ để làm kế sinh nhai. Hiện nay, có hàng chục trang Web chuyên nhận cài đặt các phần mềm Auto, không chỉ cho riêng lẻ một cá nhân, mà còn cho cả bang hội.

  Hóa ra giờ này bán tool auto Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn kiếm cả chục triệu đồng 1 tháng

  Cần phải biết rằng, những người cài đặt phần mềm Auto Võ Lâm Truyền Kỳ thường không bán trọn gói, mà áp dụng hình thức thuê bao theo tháng. Hàng tháng, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ cần phải trả một khoản phí nhỏ để duy trì phần mềm Auto của mình.

  Tính ra, giá thành cho các phần mềm Auto là khá rẻ, nhưng chỉ cần có khoảng hơn 500 người sử dụng phần mềm Auto này là đã có thể kiếm cả chục triệu đồng hàng tháng. Tuy nhiên, theo chia sẻ thì hiện nay, hình thức thuê bao Auto được áp dụng phổ biến là theo... bang hội, nghĩa là nhận cài Auto cho cả bang hội luôn chứ không nhận cài đặt đơn thuần cho 1 vài người chơi nhỏ lẻ.

  Có thể thấy, Võ Lâm Truyền Kỳ dù đã hơn 10 năm tuổi nhưng vẫn còn sức hút rất mãnh liệt tại Việt Nam. Chính vì vậy, các dịch vụ ăn theo tựa game này vẫn đang khá thịnh hành và sinh lời.

   

  Theo GameK

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net