• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Kisnard Online - Game đồ hoạ siêu cổ mới mở cửa

  Thứ ba 16/02/2016, 11:24

  Mới đây, game online cổ điển rất thú vị là Kisnard Online đã mở cửa open beta, rất rộng cửa cho những game thủ Việt yêu thích một thế giới ảo rộng lớn vui nhộn mà không cần phải sở hữu các loại máy tính mạnh, cấu hình khủng. Hiện tại những ai quan tâm có thể dễ dàng đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://www.kisnardonline.com/.

  Kisnard Online - Game đồ hoạ siêu cổ mới mở cửa

  Kisnard Online có nền tảng đồ hoạ 2D khá đơn giản, trò chơi được xây dựng trên nền tảng 32 bit và tạo cảm giác như một game cổ trên máy 4 nút cổ xưa vậy. Thế nhưng, thế giới ảo trong game lại được xây dựng vô cùng chi tiết, có thể khiến cho game thủ phải bất ngờ trước những gì mình có thể khám phá ra.

  Kisnard Online - Game đồ hoạ siêu cổ mới mở cửa

  Trò chơi có đề tài thời cổ điển, game thủ có thể lựa chọn trở thành một pháp sư, chiến binh hay cung thủ... tuỳ ý và sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để chiến đấu cũng như sống sót trong cuộc phiêu lưu của bản thân trong một thế giới đầy rẫy những điều bất ngờ thú vị.

  Nhiệm vụ chính của người chơi trong Kisnard Online cũng như mọi game RPG khác là biến nhân vật của mình ngày một trở nên khoẻ hơn bằng cách tìm kiếm các loại đồ đạc vũ khí quý hiếm, học tập các loại skill khủng...

  Kisnard Online - Game đồ hoạ siêu cổ mới mở cửa

  Các loại quái vật mà bạn phải đối đầu cũng thực sự rất khó nhằn, chúng đều là các loại thứ dữ trong truyền thuyết với sức mạnh cực khủng, game thủ buộc phải học cách phối hợp đồng đội để có thể hạ gục.

  Ngoài ra, Kisnard Online còn có rất nhiều tính năng thú vị khác như tìm kiếm kho báu, tham gia các trận PvP và nhiều nhiều thứ nữa...

  Theo GameK

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net