• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Lãnh Thổ Chiến khiến game thủ "hành" sướng tay

  Thứ sáu 20/03/2015, 02:30

  Lãnh Thổ Chiến – đấu trường khói lửa

  Lấy bối cảnh gần giống với bản đồ Quan Độ Chiến (10vs10), Lãnh Thổ chiến cho phép 20 người chơi cùng một lúc. Kế thừa tinh hoa của Công Thành Chiến, nhưng trong Lãnh Thổ Chiến, các NPC được loại bỏ để người chơi thoải mái so tài cùng với người chơi khác. Một điểm bất ngờ của Lãnh Thổ Chiến là khi tham gia người chơi sẽ ngẫu nhiên thuộc phe công thành hoặc thủ thành.

  Lãnh Thổ Chiến khiến game thủ "hành" sướng tay
  Lãnh Thổ Chiến – Cuộc chiến không dành cho trẻ trâu

  Để giành chiến thắng trong bản đồ Lãnh Thổ Chiến, trong 15 phút, nếu phe công phá hủy nhà chính phe thủ hoặc phe thủ giữ vững cứ địa thì sẽ giành chiến thắng. Với sự vững chắc của các kiến trúc và sự đáp trả của người chơi bên phe đối phương thì đây là quả 1 thử thách không hề dễ dàng cho các chiến đội. Vì vậy đến với bản đồ Lãnh Thổ Chiến sẽ không còn chỗ ở cho “trẻ trâu” hay việc bá đạo, gánh team của cá nhân nữa mà thay vào đó là sự đoàn kết, đồng lòng và chiến thuật phù hợp.

  Lãnh Thổ Chiến khiến game thủ "hành" sướng tay
  Chọn điều ước phù hợp với từng trận đấu

  Khác với tất cả các bản đồ khác, người chơi khi tham gia Lãnh Thổ Chiến sau khi kết thúc trận đấu sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng là rất nhiều Củ Khoá và các Trang Sách quý để nâng cấp trang bị.

  Lãnh Thổ Chiến khiến game thủ "hành" sướng tay
  Phần thưởng hấp dẫn khi tham gia Lãnh Thổ Chiến

  Mẹo nhỏ khi tham gia Lãnh Thổ Chiến

  Trong bản đồ Lãnh Thổ Chiến phe thủ phải chịu áp lực tấn công từ 3 hướng nên việc phòng thủ và tìm cách tiêu diệt căn cứ của đối phương là khá khó khăn. Chính vì thế, người chơi cần lựa chọn cho mình những vị tướng có khả năng đánh tầm xa, phân thân hoặc có khả năng kết thúc NPC nhanh như Cam Ninh, Thái Sử Từ, Hoàng Trung, 3Q* Tôn Linh Lung…

  Lãnh Thổ Chiến khiến game thủ "hành" sướng tay
  Cổng Thành Chính là kiến trúc quan trọng bảo vệ thành trì phe thủ

  Bên cạnh đó, phe thủ cũng cần có những vị tướng di chuyển linh hoạt, tốc biến để phá huỷ các căn cứ và cũng làm phân tán lực lượng của đối phương. Ưu tiên hàng đầu của phe thủ là phải phá huỷ các loại pháo xa, thạch xa của phe công vì trong Lãnh Thổ Chiến các loại xe này rất mạnh có thể công phá cổng thành rất nhanh.

  Trải nghiệm sự khác biệt của Lãnh Thổ Chiến chỉ có ở 3Q Củ Hành tại: http://3q.com.vn/

   

  Theo GameK

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net