• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Những cảnh phim thú vị nhất bị cắt bỏ khỏi Star Wars 7 (Phần 2)

  Thứ tư 6/01/2016, 22:38

  Snowtrooper và Kylo Ren trên tàu Millennium Falcon

  Trong các cảnh phim bị cắt được hé lộ, chúng ta thấy được trong đó có một trường đoạn khi mà đoàn Snowtrooper cùng với Kylo Ren lục soát con tàu Millennium Falcon huyền thoại của Han Solo. Trong cảnh này, Kylo Ren xuất hiện một cách khá ngầu cùng các tùy tùng bước đi trên tuyết và tiến tới con tàu.

  Những cảnh phim thú vị nhất bị cắt bỏ khỏi Star Wars 7 (Phần 2)

  Như vậy, có thể thấy được rằng trong số các cảnh bị cắt đi, có một số trường đoạn thêm về nhân vật Kylo Ren mà chúng ta chưa từng được biết đến. Và biết đâu chính nhwungx cảnh này lại giải thích cho chúng ta hiểu hơn về anh chàng nhân vật phản diện bị mang tiếng "trẻ trâu: này hay chăng?

  Cuộc trò chuyện của Leia và Rey

  Những cảnh phim thú vị nhất bị cắt bỏ khỏi Star Wars 7 (Phần 2)

  Trong phim, chúng ta được chứng kiến một vài cuộc đối thoại nho nhỏ của công chúa Leia (nay đã là tướng quân của quân kháng chiến) với cô nàng nhân vật chính Rey. Tuy nhiên, thực tế thì thời lượng của cuộc nói chuyện này dài hơn thế rất nhiều. Thế nhưng cảnh này đã bị cắt ngắn đi và chỉ còn lại câu chúc cuối cùng của Leia - "Mong là Thần Lực sẽ giúp cô"

  Cảnh rượt đuổi bằng Snowspeeder

  Có lẽ các fan hâm mộ sẽ tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi biết được rằng một trong những cảnh hành động đẹp mắt và kịch tính nhất của phim đã bị cắt bỏ. Đó là cảnh rượt đuổi diễn ra tại căn cứ Starkiller khi mà Rey và Finn ăn trộm được một chiếc Snowspeeder và bỏ chạy trong sự truy đuổi của quân đội First Order.

  Những cảnh phim thú vị nhất bị cắt bỏ khỏi Star Wars 7 (Phần 2)

  Trong cảnh này, Rey tỏ ra khá khó khăn trong việc điều khiển chiếc xe mà mình ăn trộm được. Rey thét lên rằng "Tuyết lạnh thật, khác hẳn với ở hành tình Jakku" (tại hành tinh Jakku nơi Rey bị bỏ lại từ bé chỉ có sa mạc). Finn đáp lại rằng: "Sống ở đây thì thời tiết chỉ có hai dạng, một là lạnh, và hai là... cực kì lạnh mà thôi!" Đúng lúc này, một phát đạn bắn tới làm chiếc xe chao đảo và cuộc rượt đuổi bắt đầu diễn ra. Rey lái chiếc Snowspeeder còn Finn thì cố gắng hạ đội quân Stormtrooper đang truy đuổi mình.

  Những lời nói về khoảnh khắc cuối cùng của Darth Vader

  Những cảnh phim thú vị nhất bị cắt bỏ khỏi Star Wars 7 (Phần 2)

  Một cảnh khác mà các nhà làm phim cũng đã hé lộ rằng họ phải loại bỏ nó, đó là những lời nói về khoảnh khắc cuối cùng của Darth Vader (khi xuất hiện ở cuối phần Return of the Jedi):

  "Kylo Ren, ta đã từng chứng kiến sự thăng trầm của Đế Chế Galactic. Những kẻ khờ dại tin vào sức mạnh của sự thật, của công lý hay của tự do. Nhưng những thứ đó đâu có thực sự hiện hữu trên thế gian này. Các sử gia đều đã viết sai tất cả, không phải chiến lược sai lầm hay sự kiêu ngạo đã làm sụp đổ Đế Chế này. Mà nguyên nhân là thứ khác." Ren trả lời: "Là cảm xúc?". "Đúng, chỉ vì một thứ đơn giản như vậy nhưng nó có thể làm thay đổi tất cả. Nếu Chúa tể Vader không chết, nếu người cha không bị tình cảm chi phối, dám giết chết con trai của mình thì Đế Chế sẽ vẫn còn vững mạnh. Và ngày nay chúng ta sẽ không cần phải lo sợ về sợ trở lại của Skywalker nữa."

   

  Theo GameK

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net