• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Những sự thật thú vị bạn đã bỏ qua khi xem phim Deadpool

  Thứ ba 16/02/2016, 11:24

  (Bài viết có spoil trước nội dung phim, độc giả cân nhắc trước khi xem)

  Câu đùa vui về Green Lantern

  Nếu bạn yếu thích anh chàng diễn viên Ryan Reynolds thì hẳn bạn sẽ biết rằng anh chàng từng có duyên với vai diễn siêu anh hùng Green Lantern chuyển thể từ truyện tranh của DC Comics. Tuy nhiên, vai diễn này có vẻ không được hoan nghênh cho lắm và Ryan Reynolds cũng không muốn nhắc nhiều về vai diễn một thời này.

  Những sự thật thú vị bạn đã bỏ qua khi xem phim Deadpool

  Trong bộ phim về Deadpool, bạn có thể thấy cảnh khi anh chàng tham gia vào thí nghiệm, Wade Wilson đã nói rằng anh ta không muốn mặc bộ trang phục màu... xanh. Và trong cả một số cảnh credit của phim, bạn cũng có thể thấy được phác thảo ban đầu về bộ đồ cho Deadpool (trong phim) khá giống với Green Lantern.

  Màn troll về X-Men Origins

  Trong X-Men Origins: Wolverine, chúng ta đã được thấy Ryan Reynolds đóng vai Deadpool một lần rồi và tất nhiên là sự thay đổi quá nhiều của vai diễn này đã khiến nó trở thành hình ảnh Deadpool bị ném đá nhiều nhất từ trước đến nay.

  Những sự thật thú vị bạn đã bỏ qua khi xem phim Deadpool

  Trong bộ phim riêng về Deadpool lần này, bạn cũng có thể thấy được đôi chút sự gợi nhắc đến X-Men Origins, đó là cảnh Ajax đã dọa là sẽ khâu mồm Wade Wilson lại (một tình tiết có trong X-Men Origins). Và thậm chí bạn cũng có thể thấy được figure phiên bản Deadpool trong X-Men Origins xuất hiện ở bộ phim Deadpool lần này. Hãy tìm kĩ lại đi nhé!

  Đến Hugh Jackman/Wolverine cũng bị troll

  Cú troll của Deadpool không chỉ đơn thuần xoay quanh bộ phim X-Men Origins mà còn về cả nhân vật chính của phần phim này, Wolverine. Ở đoạn đầu phim, có đoạn Deadpool độc thoại với khán giả rằng để bộ phim riêng về Deadpool được bật đèn xanh, anh chàng đã phải... làm một điều khá nhạy cảm với một nhân vật khác...

  Những sự thật thú vị bạn đã bỏ qua khi xem phim Deadpool

  Và ngay sau đó thì cái tên được xướng lên là... Pullverine, một cách đọc khá troll với Wolverine. Và nếu bạn là người giỏi tiếng Anh, bạn sẽ thấy được rằng anh chàng Deadpool còn đôi lúc nhại lại giọng Australia (Hugh Jackman là diễn viên người Australia). Có thể thấy rằng anh chàng Deadpool của chúng ta không bao giờ biết đùa thế nào là đủ nhỉ.

  Câu nói đùa về Giáo Sư X

  Nếu bạn là fan của Wolverine thì đừng lo, trong phim về Deadpool, anh chàng này không chỉ troll mình Wolverine không đâu mà còn... châm chọc các các nhân vật khác trong X-Men. Trong phim bạn sẽ thấy Deadpool đã lập team cùng với Colossus và Angel Dust và chắc hẳn bạn sẽ phải thốt lên kinh ngạc khi biết rằng chính giáo sư X cùng ngôi trường của ông cũng xuất hiện trong phim.

  Những sự thật thú vị bạn đã bỏ qua khi xem phim Deadpool

  Trong phim, bạn sẽ được thấy cảnh Colossus khuyên Deadpool tới gặp Giáo Sư và anh chàng này đã hỏi lại: "Stewart or McAvoy" (hai diễn viên đóng vai giáo sư X lúc trẻ và già - Patrick Stewart và James McAvoy). Bạn thấy anh chàng của chúng ta troll không nào?

  Fourth Wall Breaks

  Vốn dĩ Deadpool của chúng ta đã là một nhân vật đặc biệt có khả năng tự biết mình là nhân vật truyện tranh (Fourth Wall Breaks) và điều này đã được đề cập đến khá nhiều từ trước đến nay. Trong phim cũng vậy, anh chàng này cũng được xây dựng hình tượng như một nhân vật tự biết mình là ai. Bạn có thể thấy điều đó qua cảnh ngón tay Deadpool chỉ về phía khán giả và bị vướng vào ống kính máy quay.

  Những sự thật thú vị bạn đã bỏ qua khi xem phim Deadpool

  Hay như cảnh anh chàng chiến đấu và chuẩn bị gây nên một cảnh tượng quá bạo lực, Deadpool đã quay hướng camera ra chỗ khác. Một điểm nhấn khác là cảnh anh chàng châm chọc rằng studio không đủ tiền để... thuê các Dị Nhân khác ngoài Colossus và Angel Dust.

   

  Theo GameK

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net