• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Phim hoạt hình Naruto mới cán mốc doanh thu 177 tỷ

  Thứ năm 18/12/2014, 05:29

  Tuy rằng The Last - Naruto The Movie đã để mất vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng doanh thu phim tại Nhật Bản cho live-action của bộ manga shoujo nổi tiếng Ao Haru Ride trong tuần vừa qua nhưng bộ phim hoạt hình đình đám này vẫn ghi dấu ấn trong lòng các fan hâm mộ khi chính thức cán mốc doanh thu 1 tỷ Yên Nhật chỉ sau hơn 9 ngày công chiếu.

  Phim hoạt hình Naruto mới cán mốc doanh thu 177 tỷ

  Nếu so sánh với một bộ phim khác của chú nhóc Naruto là Road to Ninja được ra mắt vào tháng 07 năm 2012 thì đây là một thành công khá lớn của The Last -Naruto The Movie. Bởi lẽ để đạt được tới số tiền bán vé 1 tỷ Yên, Road to Ninja phải tốn tới 17 ngày, trong khi The Last -Naruto The Movie chỉ mất có 9 ngày để hoàn thành điều này.

  Phim hoạt hình Naruto mới cán mốc doanh thu 177 tỷ

  Nếu bạn chưa biết thì cốt truyện của The Last -Naruto The Movie sẽ xoay quanh cuôc giải cứu Hanabi Hyuga, em gái của Hinata hiện đang bị một gã bí ẩn bắt cóc khỏi làng lá. Biệt đội giải cứu bao gồm Naruto, Sakura, Sai, Shikimaru và Hinata. Cả nhóm sẽ phải tìm cách giải thoát cho Hanabi Hyuga trong khi mặt trăng đang ngày càng tiến gần tới Trái Đất khiến cho các mảnh vụn của nó liên tục rơi xuống và tàn phá thế giới.

  Phim hoạt hình Naruto mới cán mốc doanh thu 177 tỷ

  Theo TOHO, một công ty chuyên phát hành phim tại Nhật Bản thì rất có thể doanh thu của The Last -Naruto The Movie sẽ đạt ngưỡng kỉ lục trong số các bộ phim về chú nhóc ninja huyền thoại này. Dự kiến phim sẽ có thể đạt tới hơn 2 tỷ Yên (tương đương với gần 346 tỷ đồng) tiền bán vé trong tương lai.

  Trailer phim The Last - Naruto The Movie

  Sự kiện ra mắt của bộ phim hoạt hình The Last -Naruto The Movie là một hoạt động trong chuỗi kỉ niệm chặng đường 15 năm của bộ manga đình đám này. Phim đã được công chiếu vào ngày 06 tháng 12 vừa qua và trở thành một bộ phim hoạt hình ăn khách hàng đầu tại Nhật trong những tháng cuối năm 2014.

   

  Theo GameK

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net