• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Tặng thêm 300 Gift Code Giang Hồ Võ Hiệp máy chủ Hỏa Long

  Thứ năm 16/04/2015, 06:12

  Là cái tên hot vừa ra mắt trong tháng 3, Giang Hồ Võ Hiệp nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình là một game Quốc Chiến với nhiều điểm nổi trội so với các tựa game hiện có trên thị trường. Máy chủ đầu tiên Thiên Long luôn trong tình trạng quá tải, đất chật người đông.

  Tặng thêm 300 Gift Code Giang Hồ Võ Hiệp máy chủ Hỏa Long

  Ra mắt vào thời điểm hiện tại, máy chủ mới Hỏa Long được đánh giá là thỏa mãn cơn khát âm ỉ từ rất lâu của cả cộng đồng đam mê Giang Hồ Võ Hiệp. Đồng hành cùng máy chủ mới lần này sẽ là chuỗi sự kiện hấp dẫn với hàng loạt quà khủng, từ những danh hiệu, vật phẩm độc ingame đến phần thưởng tiền mặt lên đến hàng chục triệu VNĐ… dự đoán sẽ dấy lên một cuộc đua tranh cực kỳ sôi nổi cho cả cộng đồng.

  Tặng thêm 300 Gift Code Giang Hồ Võ Hiệp máy chủ Hỏa Long

  Để hỗ trợ cho người chơi ở máy chủ mới Hỏa Long, NPH GOSU gửi tặng gói Gift Code Giang Hồ trị giá 500.000 VNĐ với nhiều vật phẩm hữu ích cho quá trình trải nghiệm game.

  Chắc chắn với gói quà tặng thiết thực này, game thủ sẽ có những bước khởi đầu thuận lợi tại máy chủ mới, mở ra một vùng đất đầy sôi động không kém gì ở máy chủ Thiên Long.

  Trang chủ: http://gh.gosu.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/gh.gosu.vn

  Theo GameK

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net