• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Anh chàng Game Master bị gấu đòi chia tay vì mải lo sửa lỗi hệ thống

  Thứ ba 14/06/2016, 17:54

  Mới đây, một bạn nữ có nick name Sono Nguyễn đã lên mạng xã hội chia sẻ về mối tình với bạn trai là Game Master (GM) của mình, khiến cộng đồng “dậy sóng”.

  Cụ thể, cô gái có vẻ ngoài khả ái này đã thể hiện sự chán trường, buồn bã của mình với anh người yêu: “Bình thường thì mình cũng chẳng phải là đứa con gái mè nheo, khó tính gì đâu, nhưng không chịu được nữa các cậu à! Mình cũng chẳng nhớ lần gần nhất mình thực sự nói chuyện hay có bữa đi chơi tử tế với ông người yêu của mình là từ bao giờ nữa”.

  Nhân vật chính của câu chuyện.

  Nhân vật chính của câu chuyện.

  Theo lời kể của cô gái thì đây không phải lần đầu tiên hai người xích mích vì game. Từ thời sinh viên, anh đã có niềm đam mê này và không ít lần bỏ bê cô nhưng cô vẫn chấp nhận vì coi đó là thói quen chung của các chàng trai. Nhưng rồi sau đó, anh đã có công ăn việc làm ổn định tại một NPH lớn Sohagame, cô vẫn tiếp tục không vui vì nghề nghiệp đó lại một lần nữa gắn chặt với các trò chơi và thời gian dành cho cô ngày càng ít ỏi hơn trước.

  Mọi chuyện càng trở nên xấu đi khi anh chàng này trở thành một trong những GM chính của gMO Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, và liên tiếp nhiều ngày làm việc qua đêm tại công ty.

  anh-chang-game-master-bi-gau-doi-chia-tay-vi-mai-lo-sua-loi-he-thong-1

  Tâm sự của Sono Nguyen.

  “Lý do bận vì công việc nên mình muốn cằn nhằn cũng không được! Đỉnh điểm là gần đây ổng bảo ổng lo dự án mới tên Cửu Kiếm gì đấy, nhiều việc lắm vì update rồi nhiều lỗi gì đó lại còn đi làm đến tận sáng hôm sau mới về, mình nghi ngờ lắm, làm việc kiểu gì mà qua đêm không về. Lần nào mình hỏi ổng cũng lặp lại lí do y như vậy, mình thiệt tình cũng chẳng biết xử trí ra sao mà sự nghi ngờ cứ tăng dần (không nói chuyện, không nhắn tin, đêm cũng không về nhà không nghi ngờ sao được). Tuần rồi, tối muộn mình quyết định lên công ty của ổng xem ổng có đó không và lấy lí do là mua đồ ăn lên cho ổng vì ổng làm việc liên tiếp tới sáng à. Nhưng lên tới nơi, cảnh tượng mình nhìn thấy chẳng khác gì ở quán net 2 năm trước cả, ngày trước ngồi cùng lũ bạn chơi game thì nay ngồi cùng đồng nghiệp chơi game, bàn thì la liệt mì tôm, thuốc lá, người thì bốc mùi thúi quắc >.

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net