• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Game mới Tam Giới Mobi mở cửa ngày 25/3 tại Việt Nam

  Thứ bảy 21/03/2015, 16:09

  Thời gian vừa qua, chắc hẳn cộng đồng mạng phần nào đó bàn tán về sự xuất hiện của trang landing với thông điệp kỳ lạ: tặng “3G miễn phí” và mới đây bức màn bí mật đó đã được hé lộ. Trang landing tặng "3G miễn phí" này thực chất là một tựa game mobile mới sẽ ra mắt tại Việt Nam với tên gọi Tam Giới Mobi vào ngày 25/3 sắp tới.

  Game mới Tam Giới Mobi mở cửa ngày 25/3 tại Việt Nam

  Được biết, Tam Giới Mobi là game mobile online thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt, cốt truyện của game kể về thế giới huyền thoại với các thần tiên có sức mạnh tột đỉnh trong Tam Giới, vì mâu thuẫn giữa lợi ích và các âm mưu đen tối đằng sau cái danh chính nghĩa mà cuộc chiến xảy ra. Tương truyền gậy Như Ý, vũ khí tuỳ thân của Đấu Chiến Thắng Phật Tôn Ngộ Không chính là thứ duy nhất có thể định càn khôn, dẹp tan âm mưu và chấm dứt chiến tranh cho Tam Giới.

  Trailer Game

  Tam Giới Mobi lấy cốt truyện cổ tích thời xa xưa kể về cuộc chiến giữa tam giới là Tiên – Ma – Nhân. Qua đoạn trailer trên trang landing có thể thấy lối chơi của Tam Giới Mobi không có quá nhiều khác biệt với những game đánh theo lượt trên thị trường hiện nay.

  Người chơi sẽ thu thập những thẻ tướng cùng vô số những trang bị và cường hóa chúng sao cho ngày càng trở nên ""bá" hơn. Bên cạnh đó, tựa game này cũng đòi hỏi một chút tính toán về chiến thuật để dàn sếp đội hình phù hợp với mỗi vị trí trong trận chiến. Yếu tố này cũng góp phần không nhỏ vào chiến thắng cuối cùng.

  Game mới Tam Giới Mobi mở cửa ngày 25/3 tại Việt Nam

  Nhiệm vụ trong Tam Giới Mobi khá đồ sộ nhưng người chơi sẽ được hướng dẫn khá chi tiết, lồng ghép trong đó là những tính năng cơ bản được mở dần theo cấp độ nhân vật và cốt truyện để người chơi cảm nhận rõ hơn về game.

  Game mới Tam Giới Mobi mở cửa ngày 25/3 tại Việt Nam

  Bên cạnh đó, hệ thống tiên thú trong game khá phong phú, quy tụ đầy đủ thần tiên và yêu ma trong Tam Giới. Người chơi thông qua hệ thống này sẽ chiêu mộ được cho mình những trợ thủ đắc lực với nhiều tạo hình và kỹ năng chiến đấu độc đáo. Giống như những tựa game khác cùng thể loại, Tam Giới Mobi vẫn đi theo hướng cơ bản với các tính năng quen thuộc như cường hóa trang bị, phụ bản, bang hội...

  Game mới Tam Giới Mobi mở cửa ngày 25/3 tại Việt Nam

  Tam Giới Mobile hiện vẫn đang trong quá trình hoàn thiện để ra mắt game thủ Việt. Được biết, NPH Ingame chính là đơn vị sẽ phát hành tựa game này trên cả 2 nền tảng iOS và Android vào ngày 25/3 sắp tới. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

   

  Theo GameK

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net