• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Hàng nghìn game thủ quy tụ đón sinh nhật TLBB3D tròn 1 tuổi

  Thứ ba 14/06/2016, 17:54

  polyad

  Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Thiên Long Bát Bộ 3D (TLBB3D) đã được tổ chức hoành tráng tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, TP Hồ Chí Minh với sự chung vui của hơn 1.000 game thủ.

  polyad

  Tại đây, đại diện nhà phát hành TLBB3D đã “bật mí” về chặng đường sắp tới của tựa game này. Vào ngày 16/6 phiên bản mới Nga My Xuất Thế sẽ lần đầu tiên xuất hiện, mang đến một thế giới võ lâm sôi nổi với lục phái phân tranh. Đáp lại sự mong đợi của người chơi, đại diện TLBB3D đã chia sẻ những tính năng vô cùng hấp dẫn của Nga My Tái Xuất như: Ra mắt môn phái Nga My, Hệ thống Ám khí, Thuộc tính nguyên tố, Bản đồ Nga My Sơn, cùng hàng loạt ưu hóa tiện ích khác. Sự xuất hiện của Nga My phái với thế mạnh hồi máu “không phải dạng vừa” chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng giá khi sắp xếp đội hình, là đối thủ đáng gờm đến vị thế của Cái Bang trong giới võ lâm. 

  polyad

  Bữa tiệc sinh nhật ấm cúng còn có sự góp mặt của đại diện nhà sản xuất Changyou tại thị trường bản địa. Cả Changyou lẫn NPH VNG đều cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho cộng đồng người chơi. Theo đó, sự xuất hiện của môn phái mới hay loạt tính năng khủng sẽ tạo nên những nhân tố hấp dẫn của tựa game này. Song song với sứ mệnh liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm, việc tổ chức những sự kiện để người chơi gặp gỡ, giao lưu với nhau và phản hồi tâm tư, nguyện vọng với nhà phát hành là vô cùng quý báu.

  polyad

  Đến tham gia chương trình, các game thủ đã được chứng kiến tận mắt màn thổi nến mừng sinh nhật mừng TLBB3D tròn 1 tuổi.

  polyad

  polyad

  polyad

  polyad

  polyad

  polyad

  polyad

  Tải game tại đây: http://goo.gl/7bLjc1

  Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

  Mai Thương

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net