• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Mabinogi Duel - Lộ diện đối thủ của game thẻ bài Hearthstone

  Thứ hai 23/03/2015, 10:13

  Theo thông tin chúng tôi được biết thì sắp tới, NPH Nexon đến từ Hàn Quốc sẽ tung ra sản phẩm mới nhất của mình là tựa game có tên Mabinogi Duel trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

  Trailer game

  Mabinogi Duel là một game mobile có lối chơi nhập vai kết hợp đấu thẻ bài và như tiêu đề, game được dựa trên cùng một thế giới tưởng tượng với MMORPG Mabinogi. Bởi vậy, người chơi có thể hy vọng rằng Mabinogi Duel sẽ được lấp đầy những nhân vật yêu tinh, chiến binh, phù thủy đến từ trò chơi gốc.

  Mabinogi Duel - Lộ diện đối thủ của game thẻ bài Hearthstone

  Hứa hẹn ngoài những đặc điểm thường thấy trong các game thẻ bài, người chơi tham gia vào Mabinogi Duel sẽ được trải nghiệm những tính năng thú vị khác như: đấu thẻ 1 chọi một, giao dịch thẻ trực tuyến , giao dịch thẻ với những game thủ khác khi dùng chung mạng Wifi.

  Mabinogi Duel - Lộ diện đối thủ của game thẻ bài Hearthstone

  Tuy sở hữu nhiều điểm tương đồng và được so sánh với Hearthstone - tựa game thẻ bài đình đám đến từ Blizzard nhưng hai tựa game này chỉ có thể đối đầu với nhau chứ không thể là bạn.

  Cùng với thông báo về sự ra mắt, NPH Nexon cũng đã mở cửa cho game thủ Android đăng ký trải nghiệm Closed Beta vào ngày mai 24/03. Thông tin về Mabinogi Duel sẽ được chúng tôi cập nhật ở các bài viết tới.

  Theo GameK

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net