• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  MU Origin - Game ăn theo MU Online cán mốc 700.000 người đăng ký

  Thứ năm 16/04/2015, 10:35

  Được phát triển dựa trên đại diện tiêu đề Webzen của MU Online, game mobile MU Origin sẽ được phát hành ngay trong tháng 4 này. Trong khoảng thời gian chính thức ra mắt, tựa game này cũng cho người chơi đăng ký trước để có thể nhận được những phần thưởng, ưu đãi khi tham gia game sau này.

  Trailer Game

  Bắt đầu từ ngày 2/4 nhận đăng ký trải nghiệm từ cộng đồng game thủ thì MU Origin đã nhanh chóng đạt mốc 10.000 người đăng ký chỉ sau 8 giờ đồng hồ. Và do số lượng người chơi đăng ký quá nhiều nên Webzen phải mở thêm các đợt đăng ký mới.

  Tính cho đến hôm nay, ngày 16 tháng 4 năm 2015, số lượng người đăng ký tham gia đã cán mốc 700.000 người. Đây là một con số quá khủng cho một tựa game di động sắp được ra mắt. Điều này chứng tỏ cộng đồng game thủ và đặc biệt là những fan của MU huyền thoại rất kỳ vọng và mong mỏi về một tựa game mobile có thể giải tỏa cơn khát bấy lâu của họ.

  MU Origin - Game ăn theo MU Online cán mốc 700.000 người đăng ký

  Được biết, để cung cấp chất lượng gameplay đạt tiêu chuẩn cao, MU Origin đã lồng ghép và thừa hưởng hầu hết một phần của thế giới quan trong MU Online cùng với cả phần nội dung phong phú trong đó nữa. Với cách triển khai này thì hệ thống lối chơi của MU Origin sẽ được bổ sung một cách tối ưu nhất để phù hợp cho điện thoại và máy tính bảng, hơn nữa là môi trường người dùng và đồ họa tuyệt đẹp cũng là một phần không thể thiếu trong tựa game bom tấn này.

  MU Origin - Game ăn theo MU Online cán mốc 700.000 người đăng ký

  Cái tên MU Origin đã khẳng định quyết tâm MU Online sẽ “trở lại và lợi hại gấp đôi” của Webzen, khẳng định cái tôi mạnh mẽ rằng đây mới chính là tựa game mà giới mộ điệu gMO hằng khao khát, là trò chơi chuẩn mực của mọi tựa game MU mobile đã và đang được phát hành. Thậm chí nếu chưa từng chơi MU Online thì bạn cũng sẽ không cưỡng nổi sức hút của phiên bản MU trên di động lần này.

  MU Origin

  Nhằm mục đích phát hành MU Origin ngay trong tháng 4 này, Webzen đang bận rộn với công việc chuẩn bị như nâng cấp giao diện người dùng, mời các diễn viên lồng tiếng và nhiều người nổi tiếng khác nữa để đầu tư kỹ càng cho đứa con cưng của họ. Nếu bạn đã từng là fan của tựa game huyền thoại MU một thời thì chắc hẳn sẽ rất mong chờ ngày phiên bản di động MU Origin sẽ chính thức được trình làng.

  MU Origin - Game ăn theo MU Online sẽ ra mắt trong tháng 4

  Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

   

  Theo GameK

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net