• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Tặng 200 Gift Code Bá Vương Chi Mộng nhân dịp big update

  Thứ bảy 14/03/2015, 09:42

  Sau gần 2 tháng ra mắt, thu hút được sự quan tâm đông đảo của người yêu thích thể loại game kiếm hiệp. Trong tháng 3 này, Bá Vương Chi Mộng lột xác với phiên bản thứ 2 mang tên “Chiến Hỏa Liên Thành”.

  Tặng 200 Gift Code Bá Vương Chi Mộng nhân dịp big update

  Bá Vương Chi Mộng đươc bao phủ bên ngoài bởi lối thiết kế đậm chất kiếm hiệp, cảnh sắc thanh nhã có phần cổ kính. Bên trong là hơn 15 hình thức PK ác liệt. Khi chơi game, những bản nhạc nền lúc thì du dương trầm bổng, lúc thì réo rắt vẫy gọi như đưa người chơi vào thế giới kiếm hiệp tình duyên năm nào. Chính vì thế trong cuộc thiết kế và bầu chọn tên phiên bản mới, cái tên Chiến Hỏa Liên Thành đã được gamer chọn ra như muốn được sống lại ký ức Võ Lâm một thời.

   

  Trong bản cập nhật tháng 3 này, Bá Vương Chi Mộng như lột xác khi mở thêm 5 tính năng, 2 hoạt động, và chuỗi sự kiện Lễ Hội Mùa Xuân với 11 sự kiện lớn nhỏ. Tuy nhiên đối với gamer Bá Vương điều này cũng không quá bất ngờ vì NPH VTC Mobile đã từng mạnh miệng tuyên bố rằng mình có gameplay chơi 3 năm chưa hết.

  Tặng 200 Gift Code Bá Vương Chi Mộng nhân dịp big update

  Tặng 200 Gift Code Bá Vương Chi Mộng nhân dịp big update

  Nhân dịp này, báo game cũng dành tặng cho độc giả giftcode trải nghiệm phiên bản Chiến Hỏa Liên Thành của Bá Vương Chi Mộng.

  Bạn có thể tải game tại địa chỉ: http://bavuong.com.vn/dl

  Fanpage: http://facebook.com/bavuongchimong

  Theo GameK

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net