• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  FATE:Undiscovered Realms

  Được đăng vào: 29, Th9, 2009 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game mini, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , ,

  Nếu đã từng dõi theo bước chân mạo hiểm của chàng trai “định mệnh” trong phiên bản trước của Fate thì bạn nên dấn thân tiếp vào cuộc phiêu lưu mới trong vương quốc bí ẩn của “Fate: Undiscovered Realms”. Nhiều nguy hiểm đang chờ đợi nhưng cũng không ít điều thú vị trên bước đường khám phá.

  fateundiscovered-realms

  Undiscovered Realms là câu chuyện tiếp nối cuộc phiêu lưu của chàng trai trẻ độc hành sau khi diệt trừ lực lượng quái vật và trở về khu làng Grove cùng các nàng tiên xinh đẹp. Điều kỳ lạ xuất hiện và thu hút trí tò mò, chàng trai lại dấn thân vào cánh cổng mở rộng đưa chàng vào 2 vương quốc bí ẩn là khu rừng có tên Druantia và vương quốc băng giá Typhon.

  fateundiscovered-realms4

  Cách chơi trong Fate: Undiscovered Realms không cải tiến, vẫn là chiến đấu với quái vật để giành điểm kinh nghiệm theo đúng cách thức của Diablo ngày trước, khi đạt đủ điểm kinh nghiệm thì sẽ tăng cấp bậc. Theo đó, bạn sẽ lựa chọn xem nên tăng những kỹ năng về kiếm, cung, giáo hay búa… rồi chọn lựa loại vũ khí thích hợp với kỹ năng để tăng sức chiến đấu, phòng vệ và cả pháp thuật. Cấp bậc càng cao, bạn càng nên tận dụng khả năng pháp thuật để chiến đấu khi đối đầu với nhiều quái vật cùng một lúc, đó là giải pháp tối ưu để tiêu diệt chúng.

  Fate thiên về giải trí đơn thuần nên cách chơi cũng được thể hiện theo môtíp này. Một chú chó con luôn theo sát bên cạnh chàng hiệp sĩ trên bước đường phong lưu hay nhân vật của bạn phải thường xuyên… câu cá mỗi khi về làng để tranh thủ lượm nhặt các vật phẩm giá trị hay cá thần để biến đổi chú chó thành các quái vật cấp cao. Trong phiên bản Undiscovered Realms, phần chuyển đổi chú chó thành các con quái cấp cao được cải tiến.

  fateundiscovered-realms2

  Công việc trong Fate không chỉ đơn thuần là đánh quái vật để lấy điểm mà còn phải theo các chuỗi nhiệm vụ để lên cấp (level) và đặc biệt là nhận những vũ khí, áo giáp cấp cao từ những nhân vật lạ lùng trong làng Grove. Sau khi đạt cấp độ nhất định thì bạn mới vượt các tầng để tiến đến các khu vực cấp cao hơn, chiến đấu với bọn quái vật hung dữ và mạnh mẽ hơn. Do đó, việc trang bị đồng thời giữa vũ khí, phòng vệ và kỹ năng là rất quan trọng.

  fateundiscovered-realms3

  Khu rừng Druantia với những bộ não kỳ dị sẽ là trở ngại cho chàng hiệp sĩ nhưng vương quốc băng giá Typhon mới thật sự đem lại sự rùng rợn khi bọn quái ria dài hay rệp thủy tinh luôn luôn vây lấy bạn. Điều chủ yếu bạn nên lưu ý khi chơi là lưu lại (save) giữa chừng mỗi khi không có quái bên cạnh để phòng khi bị chết giữa chiến trận thì có thể tải (load) lại bản lưu chơi tiếp. Nếu không, bạn sẽ mất một số vàng khá lớn hoặc giảm level để được trở lại vị trí lúc chưa chết.

  fateundiscovered-realms1

  Khi đến cấp bậc 2 của vương quốc Typhon, bạn sẽ phải đối đầu với con quỷ lăng mộ được bảo vệ bởi bọn chuột và xác sống bao quanh. Quỷ còn có thể phát ra phép thuật tiêu diệt bạn trong chớp mắt nên chỉ có 1 cách để diệt nó là… bỏ chạy, trốn khỏi nó và đi vào sâu hơn trong vương quốc để tìm đường khác.

  fateundiscovered-realms6

  Không khác biệt gì kể từ phiên bản đầu tiên, đồ họa của Fate: Undiscovered Realms chỉ ở mức trung bình so với các game 3D hiện nay. Tuy vậy, điều này lại là ưu điểm cho Fate vì có thể cài đặt và chơi trên các máy có cấu hình thấp một cách dễ dàng mà không cần những card đồ họa cao cấp.

  Phần âm thanh không được trau chuốt mấy, chỉ một vài hiệu ứng nhỏ khi chiến đấu và sử dụng phép thuật.

  fateundiscovered-realms5

  Ưu điểm

  Giá thành rẻ, nhiều phần mở rộng khá hay cho 2 vòng chơi mới. Bổ sung nhiều quái vật, tô điểm thêm cho nhân vật qua những vật dụng, vũ khí, phép thuật. Nếu đã chơi Fate phiên bản đầu thì không nên bỏ qua phiên bản mở rộng Fate: Undiscovered Realms này, một Diablo cho game thủ nhỏ tuổi.

  Nhược điểm

  Không có chế độ nhiều người chơi (multiplayer), cách chơi không sáng tạo dễ gây nhàm chán, cả những nhiệm vụ cũng là đi đánh quái và thu thập vật phẩm theo yêu cầu.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống:

  CPU 800MHz
  RAM 256MB
  VGA 16MB 3D
  HDD 4GB
  Windows XP/Vista

  Download here (Download trực tiếp)

  Part 1 , Part 2

  Tổng số 143 MB trong 2 files

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận