• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Star Wars: Knights of the Old Republic

  Được đăng vào: 29, Th1, 2013 | Điểm: 1/10 (1 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , ,

  Star Wars: Knights of the Old Republic (Kotor) là game thể loại RPG được phát triển bởi BioWare và được xuất bản bởi LucasArts. Nó được phát hành cho Microsoft Windows vào ngày 19 tháng mười một năm 2003, phiên bản PC được phát hành một phần của Star Wars trong năm 2006 như là một bản phát hành hạn chế. Các phần tiếp theo, Star Wars: Knights of the Old Republic II The Sith Lords, được phát triển bởi Obsidian và BioWare.

  star-wars-knights-of-the-old-republic

  Hệ thống này của trò chơi dựa trên Wizards of Coast của Star Wars Roleplaying Game, trên vai trò D20 role-playing game có nguồn gốc từ phiên bản thứ ba của game Dungeons & Dragons rules. Chiến đấu theo vòng dựa trên thời gian được chia thành những vòng không thống nhất, tấn công và phản ứng đồng thời. Tuy nhiên, số lượng các hành động của một chiến sĩ có thể thực hiện mỗi vòng sẽ bị hạn chế. Trong khi mỗi vòng là một khoảng thời gian ngắn cố định của thời gian thực, người chơi có thể tạm dừng màn hình hệ thống chiến đấu tại một số các trận chiến cụ thể hoặc ở cuối mỗi vòng.

  cần Flash để xem clip

  Hệ thống sắp xếp theo dõi các hành động và lời nói, từ sự lựa chọn từ đơn giản để quyết định liệu gắn nhân vật của người chơi với phía ánh sáng hay tối của quân. Lòng nhân ái và lòng vị tha, dẫn tới phía ánh sáng, mà sẽ làm cho làn da của người chơi xuất hiện sống động cũng như sương mờ màu xanh ánh sáng xung quanh bàn chân của họ, trong khi phục vụ “đạo đức giả” hoặc hành động bạo lực sẽ dẫn nhân vật của người chơi vào mặt tối, sẽ làm thay đổi diện mạo của nhân vật, biến mắt màu vàng và da màu vết xám.

  star-wars-knights-of-the-old-republic2

  Không chiến đấu tương tác với các nhân vật khác ở thế giới trong trò chơi dựa trên một hệ thống menu hộp thoại. Sau mỗi câu, người chơi có thể chọn từ một danh sách các phản ứng menu. Các hộp thoại khác nhau dựa vào con đường chọn lựa của nhân vật chính. Một số phê bình của trò chơi rộng lớn bao gồm back-tracking. Đó là điều mà người chơi sẽ phải thực hiện thường xuyên, tốn thời gian, trong trò chơi thì 1 chuyến đi về một địa điểm dọc theo đoạn trước đó đã được khám phá và đã xóa sạch các chướng ngại vật. Ngoài ra, các vấn đề tỷ lệ khung bật lên theo thời gian.

  star-wars-knights-of-the-old-republic1

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Microsoft Windows 98SE/ME/2000/XP
  Pentium III or Athlon 1 GHz CPU
  256Mb RAM
  32Mb OpenGL 1.4 hardware T&L compliant AGP or PCI graphics card
  DirectX 9.0c compliant audio device
  4X Speed CD-ROM drive

  Download here(Download trực tiếp) [4share]

  Torrent download

  TPB

  kat.ph

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Star Wars: Knights of the Old Republic

  Bình luận