• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Chơi Warcraft III Online với Garena

  Được đăng vào: 24, Tháng 7, 2009 | Điểm: 1/10 (4 phiếu bầu)
  Posted under Công cụ game, Hướng dẫn chung |
  Tags: , , ,

  Đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về việc chơi Warcraft (Dday, Dota, Melee,Custom Games maps…) với Garena. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ hiểurõ hơn về cách chơi game Warcraft trên Garena, đối với các game khác, các bạn có thể làm tương tự. Để có thể sử dụng Garena chơi game Warcraft, bạn cần làm theo những bước sau:


  Bước 1: Tải phần mềm phiên bản tiếng việt về bằng 1 trong các link sau:

  http://stats.garena.com/clientdownload.php?lang=vn&mirror=0
  http://stats.garena.com/clientdownload.php?lang=vn&mirror=1
  http://stats.garena.com/clientdownload.php?lang=vn&mirror=2

  Bước 2: Sau khi download bản Garena Client về máy, bạn cài đặt Garena Client vào máy như 1 software bình thường. Sau khi cài đặt, bạn cần có 1 tài khoản (account) để có thể sử dụng. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ http://www.garena.com/forum/register.php hoặc click vào icon “Sign UpNow” khi khởi động Garena Client để có thể đăng ký 1 tài khoản. Việc đăng ký tài khoản với Garena Client rất dễ dàng, vì bạn không cần phải xác nhận thông tinqua email.

  garena1

  Bước 3: Khi đã đăng ký xong tài khoản từ trang web www.garena.com , bạn dùng thông tin đăng ký đó để đăng nhập vào Garena Client.

  Bước 4: Đây là màn hình sau khi bạn đã đăng nhập thành công vào Garena Client.

  garena2

  – Phía bên trái là danh sách các game được Garena hỗ trợ hiện nay.

  – Phần giữa trang là tin tức được cập nhật trực tiếp từ trang chủ www.garena.com , các replays mới nhất từ các giải đấu trên thế giới, và các guide dota chất lượng cao… và có cả các sự kiện quan trọng

  – Phía trên bên phải là thông tin của bạn, bao gồm Tên tài khoản, Hình ảnh đại diện (Avatar), thanh điểm kinh nghiệm (experience bar).

  Bước 5: Để có thể chơi game Warcraft với GG Client, bạn chọn vào icon “War3 RPG” ở phía trên bên trái, sau đó chọn khu vực ASEAN ở cột kế bên, và bạn sẽ thấy thông tin về các Việt Nam Room hiện ra ở cột kế tiếp. Con số được khoanh tròn là số người đang ở trong Room so với sức chứa tối đa của Room (225).
  Lưu ý: Bạn có thể vào room đầy khi đã trở thành gold member, còn nếu không, sẽ có một menu hiện lên và hỏi bạn có muốn mua gold member ?

  Quyền lợi của goldmember tham khảo tại đây

  Bước 6: Bạn chọn 1 room từ danh sách trên, và double click vào để tham gia Room. Màn hình của bạn khi đã đăng nhập vào Room như sau :

  garena3

  – Phần giữa trang là khung chat chung giữa những người chơi trong Room.

  – Phía bên phải là thông tin về người chơi trong Room : Cấp bậc (level), chỉ số Ping, Bộ tộc (Clan), Rank.

  – Ping của mỗi người luôn là N/A(Not Applicable) khi tự xem, vì không thể tự đo được chỉ số Ping của mình. Còn các vạch , hoặc số ping  phản ánh chất lượng đường truyền của bạn đối với người chơi ấy, số vạch càng ít (chỉ số ping càng ít) thì chất lượng sẽ càng tốt.

  – Để có thể tạo được bộ tộc (Clan/Team) riêng cho mình, bạn cần phảiđạt đến level 25. Hoặc có cách khác là tham gia vào các cuộc thi, giải đấu trên Garena để nhận được phần thưởng là điểm kinh nghiệm hoặc quyền được tạo clan riêng.

  Bước 7: Để có thể thiết lập việc cài đặt game Warcraft với Garena Client, bạn click vào nút “Cài đặt” để được đưa đến cửa sổ cài đặt game.

  garena4

  – Bạn chọn “War3 RPG”, và click vào nút “Xem” để tìm đường dẫn đến file cài đặt Warcraft là War3.exe. Hoặc bạn có thể để Garena tự tìm kiếm file  bằng cách nhấn vào nút “Tìm kiếm”.

  garena5

  – Cuối cùng bạn click vào OK để hoàn tất việc cài đặt.

  Bước 8 : Sau khi đã thiết lập việc cài đặt game , bạn đã có thể chơi Warcraft trên Garena Client bằng cách click vào nút Bắt đầu .

  * Mẹo nhỏ trước khi vào chơi: Bạn có thể tunnel cả room rất nhanh chóng bằng cách bấm chuột phải vào người cuối cùng trong bảng và nhấn “G” (thực ra là hotkey để tunnel). Thì tự động Garena sẽ đưa bạn xuống người nữa và hành động này có thể tiếp tục (Nếu như bạn hiểu)

  garena6

  garena7

  – Bạn vào LAN để host game 1 cách thường. Điều đặc biệt với GG Clientlà bạn không cần phải mở port modem mới host được game, vì thế mọi người đều có thể host game trên GG Client !

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận