• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Din’s Curse – game nhập vai hay và nhẹ

  Được đăng vào: 10, Th9, 2010 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Din’s Curse đem đến một thế giới rộng lớn và khả năng kết hợp các lớp nhân vật rất phong phú.

  Nhà phát triển Soldak tiếp tục khẳng định năng lực của mình trong thể loại game nhập vai hành động qua sản phẩm mới của họ mang tên Din’s Curse. Theo mong đợi của người chơi, tựa game mới này không chỉ học tập được những yêu cầu thiết yếu làm sự thành công của những tượng đài như Diablo II, mà bổ sung, cải thiện vào đó những đặc tính mới nhằm tạo nên sự hấp dẫn riêng.

  dins-curse-game-nhap-vai-hay-va-nhe

  Game thủ sẽ sớm nhận ra rằng, nhân vật chính đã bị Din, “kẻ được chọn của những vị thần”, nguyền rằng phải sống tiếp kiếp sau để chuộc lại những lầm lỗi của cuộc đời ích kỉ trước đó đã gây ra.

  Cũng như bao trò chơi khác, bạn sẽ khởi đầu cuộc hành trình của mình tại một ngôi làng nhỏ với những NPC có thể buôn bán trao đổi, rồi lao vào chiến đấu ở những màn chơi rộng lớn. Điểm đặc trưng đáng chú ý ở Din’s Curse là hai yếu tố vừa kể trên đều được các nhà làm game thiết kế sao cho chúng có thể ngẫu nhiên xuất hiện một cách khác nhau mỗi khi người chơi bắt đầu cuộc phiêu lưu.

  dins-curse-game-nhap-vai-hay-va-nhe4

  Những nhân vật trong làng còn giao cho bạn những nhiệm vụ cần phải giải quyết, sau khi hoàn tất chúng người chơi sẽ có được danh tiếng cao hơn, thể hiện qua số điểm "reputation point". Tới lúc đã đạt đến mức điểm cao nhất định, ngôi làng được bình yên và game thủ có thể hân hoan đón nhận chiến thắng, tất nhiên là trừ khi ngôi làng bị đoàn quái vật hung hãn tiêu diệt trước.

  dins-curse-game-nhap-vai-hay-va-nhe3

  Có thể đánh giá phần chơi đơn này không chú trọng vào độ dài, hay nội dung câu chuyện, thay vào đó, Soldak tập trung sâu vào những yếu tố ngẫu nhiên vừa kể trên, khiến người chơi sẽ cảm thấy muốn tận hưởng trò chơi này lại nhiều lần.

  dins-curse-game-nhap-vai-hay-va-nhe2

  So với những sản phẩm trước đó của mình, tựa game thứ ba mà nhà phát triển trẻ này đang thực hiện đem đến nhiều sự tương tác, ngẫu nhiên trong thế giới Din’s Curse, cũng như xuất hiện nhiều “đồ chơi” và thể hiện bằng đồ họa bắt mắt hơn. Ngoài ra, mục chơi Co-op cũng được Soldak quan tâm thiết kế.

  dins-curse-game-nhap-vai-hay-va-nhe1

  Hệ thống nhân vật của game thể hiện được sự đa dạng phong phú. Về cơ bản, những chỉ số cùng lớp nhân vật chính cũng không có gì quá khác biệt. Nhưng trong 6 lớp nhân vật ban đầu, mỗi lớp nhân vật bao gồm 3 hướng chuyên biệt, với khoảng độ 30 kĩ năng. Nền: PC Yêu cầu hệ thống
  Tối thiểu: OS: Windows 98/ME/2000/XP/Vista CPU: 1.5 GHz Pentium 4 RAM: 256 MB HDD: 200 MB free disk space Graphics: GeForce 2 (or other equivalent) Sound Card: DirectX 9 Compatible DirectX: Version 9.0c Yêu cầu: OS: Mac X 10.4 or 10.5 CPU: 2.0 GHz processor (PowerPC or Intel) RAM: 256 MB HDD: 200 MB free disk space Graphics: GeForce 3 or better Sound Card: DirectX 9 Compatible DirectX: Version 9.0c
  Download here (Download trực tiếp) pass: tech24.vn pass unrar: player4ever@megauploadforum.net

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận