• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Frontlines: Fuel of War Chiến tranh dầu mỏ!!

  Được đăng vào: 30, Th4, 2013 | Điểm: 1/10 (1 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Khi nhắc tới thể loại game FPS nhiều người chơi trên cùng một bản đồ lớn, series Battlefield của EA là “nổi đình nổi đám” nhất. Battlefield đập tan khá nhiều hi vọng “lật đổ” của các game cùng thể loại và địch thủ mới nhất lần này là THQ với Frontlines: Fuel of War.

  frontlines-fuel-of-war-chien-tranh-dau-mo

  Frontline: Fuel of War đặt trong bối cảnh 20 năm tới, khi thế giới đang lâm vào một cuộc khủng hoảng năng lượng mới. Các cường quốc phương Đông và Tây giành giật từng nguồn cung cấp dầu mỏ đang ngày càng khan hiếm, thậm chí xung đột vũ trang. Từ những xung đột nhỏ, hai liên minh mới được thành lập – Western Coalition gồm Mĩ và Liên minh châu Âu, Red Star Alliance (RSA) gồm Nga và Trung Quốc – sẵn sàng bước vào cuộc chiến tổng lực không thể tránh khỏi.

  frontlines-fuel-of-war-chien-tranh-dau-mo7

  Theo lời tự giới thiệu của nhà sản xuất, game sẽ mang đến cho người chơi cảm giác điện ảnh của chiến trường Battlefield và của Call of Duty. Cách chơi của Frontlines: Fuel of War tập trung vào tiền tuyến – đúng như tên gọi của nó. Người chơi sẽ là những người của tương lai, và phải tuân thủ các yêu cầu chiến lược/chiến thuật từ cấp trên, cùng phối hợp tác chiến để phòng thủ/phản công như trên chiến trường thực sự.

  cần Flash để xem clip

  Phần chơi mạng multiplayer là trái tim của thể loại game này, và Frontlines: Fuel of War cũng không phải ngoại lệ. Thay vì “thả” cho lính bắn nhau loạn xạ như nhiều game khác, game đưa ra nhiều luật chơi và map khác nhau nhưng nhấn mạnh đến tính chiến thuật và sự phối hợp tác chiến giữa những người đang chơi cùng. Để thực hiện điều đó, mỗi người phải chọn lựa giữa nhiều vai trò khác nhau khi chơi – bộ binh, cơ giới, không quân và một binh chủng khá độc đáo: drone.

  frontlines-fuel-of-war-chien-tranh-dau-mo6

  Drone là loại vũ khí cơ giới cá nhân có thể vác trên lưng, được điều khiển từ xa giúp người lính không phải trực tiếp đương đầu với đường tên mũi đạn mà vẫn hoàn thành nhiệm vụ. Western Coalition có 3 loại drone – máy bay, drone – xe cơ giới gắn kèm súng máy , và drone – pháo cối, trong khi Red Star Alliance có drone – máy bay trực thăng, một loại drone có khả năng chui xuống đất và phát nổ bên dưới các phương tiện cơ giới, và một loại drone – trực thăng khác được trang bị tên lửa.

  frontlines-fuel-of-war-chien-tranh-dau-mo5

  Theo THQ, drone sẽ thêm chiều sâu hơn cho gameplay của Frontlines so với các game cùng loại trước đây. Một kịch bản điển hình cho drone của phe RSA: lao về phía trước ngay khi trận đấu vừa bắt đầu, trinh sát các vị trí đóng quân của phe đối phương và chuyển các thông tin đó về minimap của đồng đội. Nếu bị phát hiện và không còn khả năng trốn chạy, bạn có thể chơi trò “kamikaze” lao thẳng về phía đám đông địch thủ và .. phát nổ. Hoặc một tình huống khác: cánh cổng căn cứ địch được bảo vệ chặt chẽ, phe bạn không thể tấn công để tạo cửa mở. Phương án giải quyết khá đơn giản: thả một con drone đột nhập vào phòng điều khiển gần đó, và .. bùm! Rất ấn tượng và hào hứng!

  frontlines-fuel-of-war-chien-tranh-dau-mo4

  Tất nhiên các loại hình binh chủng truyền thống cũng không bị bỏ quên. Xe tăng và máy bay trực thăng sẽ được sử dụng nhiều trong mỗi màn chơi – được thiết kế cho phép bạn có nhiều phương án lựa chọn. Lại ví dụ cổng căn cứ địch – lần này được bảo vệ bởi một chiếc xe tăng. Drone không hiệu quả vì giáp xe tăng quá dày, và bạn có thể lựa chọn lái máy bay trực thăng đi săn xe tăng, đấu xe tăng, hoặc đơn giản hơn là .. gọi pháo binh dập thẳng vào đầu kẻ cứng đầu kia. Hơn 60 loại vũ khí và phương tiện cơ giới sẽ có mặt khi game phát hành.

  frontlines-fuel-of-war-chien-tranh-dau-mo3

  Khác với Battlefields, Frontlines xây dựng cả phần chơi đơn singleplayer. Phần chơi đơn được thiết kế tương tự như chơi mạng, nhưng theo từng màn và nhiệm vụ đơn lẻ. Tất nhiên multiplayer vẫn là nội dung chính của game, nhưng singleplayer hứa hẹn giải thích cho người chơi nội dung sâu xa hơn của cuộc xung đột vũ trang toàn cầu của tương lai, cũng như quan hệ giữa các bên và cả xuất xứ của các loại vũ khí – những chi tiết sẽ giúp người chơi thêm hào hứng khi chơi cùng nhau trên chiến trường multiplayer.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Processor: Pentium 4 @ 2.8 GHz or Athlon Equivalent
  Memory: 512 MB (1 GB for Vista)
  Hard Drive: 15 GB Free
  Video Memory: 128 MB (nVidia GeForce 7300/ATI RAdeon X850)

  Download here (Download trực tiếp) [4share]

  Link1: Here

  Link2: Here

  Link dự phòng1 [Megashare]

  Link1: Here

  Link2: Here

  Link dự phòng2 [4share]

  http://up.4share.vn/f/3f0e060c0c0f08…part1.exe.file
  http://up.4share.vn/f/23121a10101314…part2.rar.file
  http://up.4share.vn/f/65545c56565454…part3.rar.file
  http://up.4share.vn/f/5f6e666c6c6e6e…part4.rar.file
  http://up.4share.vn/f/7a4b4349494b49…part5.rar.file
  http://up.4share.vn/f/3d0c040e0e0c0f…part6.rar.file

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Frontlines: Fuel of War Chiến tranh dầu mỏ!!

  Bình luận