• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Fuel [PC] – Đường đua bão táp

  Được đăng vào: 16, Th7, 2013 | Điểm: 1/10 (2 phiếu bầu)
  Posted under Game thể thao, Game tốc độ |
  Tags: , , , , , , , , ,

  Một trong những tựa game đua xe đường trường độc đáo và hứa hẹn nhất trong năm 2009. Fuel lấy bối cảnh địa cầu đang trải qua những sự thay đổi lớn về khí hậu, với việc đất đai và môi trường dần bị sa mạc hóa và không còn sự sống. Tuy nhiên, môi trường khắc nghiệt dường như được xem là một trong những đường đua đường trường lý tưởng nhất cho các tay đua “ngoại luật” (outlaw) để thu thập nhiên liệu cho những vòng đua tiếp theo.

  fuel

  Fuel sẽ đưa vào trò chơi hàng loạt những khu vực, địa hình đa dạng khác nhau: đồi cát, sa mạc, đồi núi, thành thị, băng tuyết và các loại đường đua nhựa lẫn đường đua đất. Một số hiệu ứng khác cũng xuất hiện trong trò chơi là mưa bão và sương mù, cũng như chu kì ngày đêm. Bạn sẽ đối mặt với cả những hiện tượng thiên nhiên như bão sấm, bão cát, bão tuyết, cuồng phong và cả những khu vực lụt lội sau sóng thần.

  c?n Flash d? xem clip

  Nhà phát triển Asobo Studios tuyên bố trò chơi sẽ không có màn hình tải game (loading) và những “bức tường vô hình” ngăn cản người chơi thử các lối đi mới. Giống như phần lớn những game đua xe khác, bạn sẽ tham gia những màn đua cơ bản hoặc đua theo từng vòng trong Fuel. Asobo cũng cho biết tổng cộng chiều dài những đoạn đường bạn có thể đua trong trò chơi lên đến 100.000km.

  fuel1

  Ngoài ra, một số địa danh nổi tiếng như đỉnh Rainier ở Washington, hồ Crater ở Oregon, cầu Golden Gate… cũng được mô phỏng lại trong trò chơi. Asobo đã từng tuyên bố trước đây Fuel sẽ có diện tích đến 14.400 km vuông, một môi trường cực kì rộng lớn dành cho một game đua xe tự do.

  fuel2

  Fuel được thiết kế theo phong cách đua xe arcade nên có lối chơi thân thiện và thú vị. Ở cả hai chế độ online và offline, bạn có thể khám phá một thế giới đua xe rộng lớn nhiều giải đấu khác nhau. Bạn cũng có thể di chuyển đến nhiều địa điểm đua khác nhau trong trò chơi thông qua các trạm trực thăng, từ đó bạn được chuyên chở đến những vị trí thích hợp để bắt đầu cuộc đua. Nếu không thích những màn đua có sẵn, bạn vẫn có thể tự thiết kế cho mình màn đua riêng thông qua một chương trình editor trong Fuel, với các tùy chọn checkpoint tùy ý.

  fuel3

  Tùy vào cuộc đua, bạn sẽ lựa chọn những chiếc xe phù hợp cho mình. Những chiếc môtô sẽ có sự xoay trở tốt khi leo đồi và khu vực rừng rậm, trong khi đó những xe hơi “cơ bắp (muscle car) tuy nhanh hơn nhưng chỉ phù hợp với đường đất hoặc đường nhựa. Fuel chỉ chú trọng vào cuộc đua và tốc độ, do đó những pha tông xe mạo hiểm không được thiết kế sâu lắm. Ngoài những đối thủ trên đường đua, bạn cần phải chú ý đến các yếu tố ngoại cạnh như trời mưa, bão táp… sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng đua của bạn.

  fuel4

  Hoàn thành những cuộc đua sẽ đem về cho bạn những tấm huy hiệu và điểm danh tiếng, từ đó mở khóa thêm những sự kiện mới. Bạn có thể kiếm được huy hiệu vàng, bạc, đồng cho mỗi cuộc đua, bằng cách khám phá và tìm kiếm những đoạn đường tắt để về đích nhanh hơn. Hệ thống GPS trong xe sẽ cho bạn biết các điểm checkpoint gần nhất ở đâu, nhưng nếu muốn tiết kiệm thời gian thì đường tắt vẫn là thích hợp nhất. Về tính năng chơi mạng, Fuel hỗ trợ đến 16 người chơi cùng lúc ở mục chơi sự nghiệp, bên cạnh đó người chơi có thể chia sẻ những đường đua do mình thiết kế với nhau.

  fuel5

  Trong chế độ nghề nghiệp của Fuel, thế giới trong game được chia thành nhiều khu vực riêng biệt, mỗi khu vực có một bản doanh để các tay đua tụ tập và có vài giải đấu. Nếu giành chiến thắng trong các giải đấu lớn, game thủ có quyền mở khóa nhiều khu vực mới. Ngoài những giải đua quen thuộc, bạn có thể tham gia các giải đua “bụi”, trong đó bạn có thể dùng mọi cách để tới đích. Trong kiểu đua này, việc đi đường tắt được khuyến khích. Người chơi cũng có thể khám phá thế giới trong game theo cách riêng để tìm kiếm những thử thách nằm rải rác khắp nơi. Các thách thức rất đa dạng, từ việc bám theo một trực thăng xuống núi tới băng qua một rừng rậm. Cây cối và bụi rậm là những vật cản đáng sợ hơn bạn tưởng. Những cuộc khám phá có thể đưa game thủ tới những vị trí tuyệt vời dành cho việc ngắm cảnh. Bạn cũng có cơ hội tìm thấy những đồ vật đặc biệt, như trang phục cho nhân vật và bộ vỏ của xe.

  Với lối chơi đua xe tự do, môi trường rộng lớn, bối cảnh độc đáo và tính năng tự thiết kế màn đua, Fuel là tựa game đua xe khá hứa hẹn đối với các fan yêu thể loại đường trường.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  OS: Windows XP / Windows Vista SP1
  CPU: Core 2 Duo with 2.4 GHz or Athlon 64 X2 4200+
  RAM: 1.5 GiByte
  GPU: Geforce 8800 / Radeon HD 3800 (512 MiByte or more)
  HDD: 6 GiByte
  Sound: Creative Sound Blaster X-Fi Sound Card.
  ODD: Dual Layer Compatible DVD-ROM Drive
  Network: TCP/IP mode (2-16 players) Requirements:

  512kbps+ recommended
  TCP/IP Network

  Download game [4share]

  Hướng dẫn: Here

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Fuel [PC] – Đường đua bão táp

  Bình luận