• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Impossible Creatures

  Được đăng vào: 24, Th12, 2012 | Điểm: 2/10 (7 phiếu bầu)
  Posted under Game chiến thuật, Game đối kháng, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , ,

  Hãng Relic Entertainment, nhà phát triển của game Impossible Creatures (IC) , đã cho ra đời game chiến thuật thời gian thực đầu tiên của họ vào năm 1999 là Homeworld. Homeworld không giống như những trò chơi cùng thể loại trước đó vì nó được dựng hình trên nền 3D hoàn toàn. Với một chiến dịch chơi đơn tuyệt vời đầy ấn tượng, hỗ trợ nhiều người chơi mạng đã làm cho Homeworld trở thành một trong những trò chơi nổi tiếng lúc bấy giờ.

  Vài trò chơi đã cố gắng vượt trội hơn những gì mà Homeworld đã được nhưng không thành công, thế là Homeworld đến nay vẫn chưa có người kế vị. Giờ đây, nhà sản xuất Homeworld đã hoàn thành trò chơi chiến thuật thứ hai của họ, với những gì mà Homeworld đã đạt được, mất một thời gian ba năm để nghiên cứu, hiển nhiên chúng ta sẽ không nghi ngờ gì về chất lượng của game mới này, Impossible Creatures.

  Impossible CreaturesIC khác với Homeworld, sự việc xảy ra trên một quần đảo nhỏ ở Nam Mỹ vào năm 1937. Trong trò chơi, bạn tạo ra quân đội của mình bằng cách kết hợp những sinh vật thực tế lại với nhau tạo ra những sinh vật kỳ quái có sức mạnh lạ kỳ, điển hình là phần ví dụ về sự kết hợp giữa hổ và bò cạp ở phần giới thiệu của trò chơi. Tuy nhiên, những trận đánh thực tế trong IC không phải là tất cả, mà cả những hiệu ứng 3D hào nhoáng, những chiến dịch thú vị và cấu trúc mở trong cách chơi đã góp phần làm nên giá trị của IC.

  cần Flash để xem clip

  Trong quá trình phát triển của trò chơi, có một sự khó khăn khi đặt tên gọi chính thức cho trò chơi, đầu tiên là Sigma, sau đó là Sigma: The Adventure of Rex Chance và cuối cùng là Impossible Creatures. Những tên trước kia thường chú trọng đến câu chuyện của trò chơi: The Adventure of Rex Chance là những cuộc phiêu lưu của nhân vật chính của trò chơi, Sigma là một công trình ở một hòn đảo huyền bí mà nơi đó Rex đã tạo ra những sinh vật lai kì diệu.

  Những cuộc phiêu lưu của Rex Chance bắt nguồn từ việc Rex nhận được một bức thư từ người cha mất đã lâu của anh ta thúc giục anh ta đến thăm một hòn đảo nhỏ bé ở Nam Mỹ mà ở đó việc nghiên cứu về Sigma đang được thực hiện. Không lâu sau cuộc viếng thăm của Rex, anh ta đã bị những sinh vật lai tạo tấn công khi đang ăn tối, nhưng Rex đã được cứu nhờ tài năng của một bác sĩ trẻ tên là Lucy, Lucy đã đưa Rex đến phòng thí nghiệm bí mật của cô ấy.

  Như vậy, cuộc phiêu lưu của Rex đã bắt đầu để điều tra về số phận của cha anh ấy và chiến thắng Upton Julius, một người đàn ông muốn sử dụng kỹ thuật Sigma đã thống trị thế giới, Rex và Lucy phải vượt qua những đội quân hùng mạnh của Julius, những sinh vật lai tạo đã từng tấn công anh ta.Các chiến dịch chơi đơn trong trò chơi (Single-Play Campaign) có cốt truyện vô vùng hấp dẫn, lôi cuốn, mỗi nhiệm vụ đều có cấu trúc đa dạng được dẫn dắt bởi các đoạn cutscenes đẹp mắt, có lẽ phần Campaign chính là phần hấp dẫn nhất của trò chơi.

  Những Campaign của trò chơi khác luôn luôn cung cấp cho bạn những đơn vị yếu và những công nghệ thấp vào đầu trò chơi, và sau đó sẽ cho bạn những đơn vị mạnh hơn ở các vòng tiếp theo, IC cũng không ngoại lệ, tuy nhiên, cách bạn nhận được những công nghệ mới có phần hấp dẫn hơn, chúng theo một cốt truyện liên tục như một cuốn tiểu thuyết vậy. Trong trò chơi, bạn cần phải sử dụng Rex để “tag” những sinh vật mới cho những vật chất di truyền học, và phải sử dụng Lucy để đánh cắp những kế hoạch cho công nghệ mới từ kẻ thù.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Microsoft® Windows® 2000, Windows XP, Windows Me, or Windows 98.
  128 MB RAM
  500 MHz processor
  1.5 GB hard disk space
  16 MB / 3-D video card
  4x CD-ROM drive
  Sound card with speakers and/or headphones

  Download here(Download trực tiếp) [4share]

  Pass: vn-zoom.com

  Torrent download

  TPB

  kat.ph

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Impossible Creatures

  Bình luận