• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  The Sims 3

  Được đăng vào: 26, Th5, 2009 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game mô phỏng |
  Tags: , , , , ,

  The Sims là một trò chơi giả lập cuộc sống con người (simulation) được tạo ra bởi nhà thiết kế trò chơi máy tính Will Wright. Trò chơi được sản xuất bởi công ty Maxis và phân phối bởi Electronic Arts. Trò chơi giả lập các hoạt động và đời sống thường ngày của một hay nhiều “người ảo” (thường gọi tắt là sim) ở vùng ngoại thành gần SimCity.

  the-sim-3_1

  Trò chơi được phát hành lần đầu vào ngày 2 tháng 4 năm 2000. Sau khi phiên bản đầu tiên được phát hành, bảy phiên bản mở rộng của trò chơi được phát hành sau đó.Tiếp sau đó, The Sims 2 đã được phát hành cũng cùng với tám phiên bản mở rộng của nó. Khác với nhiều trò chơi khác mang tính chất thắng thua rõ rệt, The Sims không mang tính chất thắng thua như các game khác. The Sims chủ yếu tập trung vào cuộc sống của những con người ảo gọi là Sim, đặt họ vào một thế giới ảo với các hoạt động sinh hoạt thường ngày giống thật như ăn, ngủ, nấu nướng, làm việc, đi học,…Người chơi có thể tùy biến các nhân vật cũng như xây dựng các ngôi nhà dành riêng cho nhân vật của mình.

  the-sim-3_2

  Với doanh số hơn 100 triệu đĩa gốc được bán ra trên trên toàn cầu cùng số lượng đĩa lậu khổng lồ. The Sims đã chính thức đi vào lịch sử như trò chơi bán chạy nhất của mọi thời đại. Sau gần 9 năm ra đời, đã đến lúc khép lại kỷ nguyên của The Sims 1 và The Sims 2, bây giờ đã đến lúc Let there be The Sims 3. Thị trấn Sunset Valley thanh bình êm ả thành lập bởi dòng họ Goth và Bachelor, nhưng được xây dựng bởi dòng họ Langraab. Có khoảng 21 căn nhà chơi được khi bắt đầu trò chơi và tổng cộng 97 Lot đất tất cả. Mỗi căn nhà có một độ khó riêng.

  the-sim-3_3

  Câu chuyện là 125 năm trước của The Sims 1 và khoảng 50 trước của The Sims 2 Gia đình Alto : Được miêu tả đơn giản như là “Nouveau Riche and Evil” (Giàu có và tội ác). Tên của gia đình họ là 1 kiểu chơi chữ của chương trình TV “The Sopranos” .Họ dường như đối lập với gia đình Landgraab.Cô con gái tuổi teen của họ Ginia Alto đang hẹn hò với Brad Burb. Gia đình Hart :Họ xuất hiện trong game với hình ảnh 1 gia đình bình thường ngoại trừ việc người cha và người mẹ có tính cách kì quái.Con gái Bebe Hart của họ cố gắng để trở thành 1 teen bình thường trong gia đình hỗn độn.

  Hộ gia đình Hipp:Gia đình này được tạo bởi nhân vật Grant Rodiek (trong clip TS3).Ngoài ra,nó còn bao gồm 2 nhân vật khác là Liam O’Dourke, Kim, và Piper Gia đình Keaton :Gia đình vẫn luôn phát huy tinh thần thể thao vốn có của dòng họ Keaton.Bà Keaton là 1 nhân viên cảnh sát nhưng nghề nghiệp của ông Keaton vẫn chưa biết rõ. Gia đình Smith-Sanchez :Bà góa phụ Michelle Sanchez đang cố gắng nuôi nấng cháu gái là Melissa Smith sau cái chết bi thương của con gái bà và người chồng cô ấy.Liệu cháu gái bà có trở nên thành công và hạnh phúc,hay mãi là người không hòa nhập?

  the-sim-3_4

  Gia đình Ursine :Claire Ursine là 1 người phụ nữ độc thân,cô sống 1 mình và yêu thích cá.Cô có vẻ là một người bình thường nhưng có thông tin rằng cô ấy có thai(và không ai biết cha của đứa trẻ là ai).Cô ấy đang làm công việc phạm pháp(criminal career) Gia đình Wolff:Là cặp vợ chồng trẻ sống dọc bãi biển.Dường như họ có 1 cuộc sống hoàn hảo.Họ vội vàng kết hôn nhưng họ có những điểm trái ngược nhau.Thornton Wolff không muốn trở thành 1 người cha trong khi người vợ,Morgana Woff lại muốn có nhiều con cái Gia đình Zavarez :Rosemarie Zavarez là người phụ nữ lớn tuổi và hay gắt gỏng.Bà sống cùng người chị em là Tamina Zavarez.Khi bạn bắt đầu chơi game,bạn sẽ thấy có 1 em bé bị bỏ rơi trước ngưỡng cửa nhà bà.

  the-sim-3_6

  Sự thay đổi lớn nhất của The Sims 3 giờ đây chính là 1 thế giới hoàn toàn mở và rộng lớn, giống như Grand Theft Auto, Need for Speed Carbon hay Burnout Paradise. Sẽ không còn màn hình Loading đầy bất tiện như trước mỗi khi chuyển cảnh và sự giới hạn giữa các Lot xây nhà sẽ bị xóa bỏ. Giờ đây mọi thứ sẽ thực sự sống động! Thị trấn sẽ có các trường học, công viên, các cửa hàng và những nơi khác chờ các Sim khám phá. Tất cả các Sim và gia đình, bạn bè của họ đều nằm trong thị trấn. Họ có thể đi ăn với nhau, thăm viếng lẫn nhau, cùng nhau mua sắm hoặc thư giãn vào cuối tuần. Map Tag sẽ giúp người chơi định vị được Sim của họ cũng như nơi mà họ muốn đến. Cũng trên bản đồ, có các ký hiệu riêng để nhận biết chức năng của các ngôi nhà: Đỏ là công sở, Xanh đậm là các công trình công cộng, Xanh nhạt là các cửa hàng, Vàng là nhà dân và Xanh lá là nhà Sim bạn chọn chơi:

  the-sim-3_5

  Và còn nhiều sự kiện khác xảy ra trong khu phố như đại nhạc hội, buổi công chiếu phim, tiệc bể bơi, buổi nướng barbecue ngoài trời, sự kiện thể thao, buổi picnic, đi câu cá và đặc biệt nhất là lễ tranh cử tại tòa thị chính. Khi 1 Teen Sim tốt nghiệp ra trường, họ sẽ có cơ hội để đưa một người bạn đến ở chung nhà hoặc được người bạn mời vào ở chung. Đồng ý hay không tùy vào người chơi. Dựa vào lòng tốt của những người bạn mà Sim có, Sim thậm chí có thể yêu cầu được ở chung nhà với họ. Nếu người bạn đó chấp thuận, họ sẽ để Sim của bạn “tự nhiên như ở nhà” (He he, có thằng bạn thân nhà to chất ngất, ruộng đất bề bề cũng có lợi) Đối với các Sims này chỉ có một định nghĩa đó là “Cày, Cày nữa, Cày mãi”. Các Sims làm việc rất chăm chỉ và luôn mong muốn đạt thành tích cao trong công việc.

  Theo Wiki, Gamevn, vozforum

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Windows XP (Service Pack 2)
  2.0 GHz P4 processor or equivalent
  1 GB RAM
  6.5 GB disk space
  128 MB Video Card support Pixel Shader 2.0

  Download torrent here

  File list

  danh sách nhiều file

  Tổng số 4.94 GB trong 55 file

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game The Sims 3

  Bình luận