• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Bảng hoàng khi Team Secret bất ngờ để thua trận đấu đầu tiên

  Được đăng vào: 5, Th8, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Cheat - Code, Công cụ game, Download - Giới thiệu, English, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kinh dị, Game kỹ thuật, Game mini, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Game Support, Game thể thao, Game tốc độ, Giả Lập, Hack tool, Hỏi - Đáp, Hướng dẫn chơi game, Hướng dẫn chung, Nintendo, other, PlayStation, Tán ngẫu, Thông tin game, Trò chuyện - Giao lưu |

  Không thể tin nổi chính là tính từ chính xác nhất để nói về ngày thứ 2 của giải đấu The International 5 được diễn ra vào rạng sáng ngày 5/8 vừa qua.

  Vào ngày thi đấu thứ 2 trong Main Event tại giải đấu The International 2015, một bất ngờ không ngờ tới đã diễn ra khi ứng cử viên số 1 cho ngôi vị vô địch – Team Secret đã bị đối thủ bị đánh giá hơn rất nhiều, EHOME đánh bại.

  Cần phải biết rằng, ngay từ trước khi giải đấu The International 2015 bắt đầu, Team Secret đã được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho ngôi vị vô địch bởi họ liên tục giành chiến thắng tại các giải đấu mà mình tham dự. Không chỉ có vậy, ngay cả ở vòng bảng, Secret cũng thể hiện một sức mạng vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ còn lại của thế giới.

  Vẻ mặt tự tin của Arteezy và đồng đội trước khi bước vào trận đấu với EHOME

  Vẻ mặt tự tin của Arteezy và đồng đội trước khi bước vào trận đấu với EHOME

  Trước khi trận đấu bắt đầu, theo đánh giá từ phía người hâm mộ, tỷ lệ EHOME giành chiến thắng chỉ có… 10%, thậm chí thấp hơn. Nhưng điều bất ngờ rằng trong trận đấu đối đầu với Team Secret, đội game đến từ Trung Quốc đã làm được điều “không tưởng” khi đánh bại đối thủ cới tỷ số 2-0.

  Đây cũng chính là trận đấu đầu tiên Secret để thua tại giải đấu lần này (kết thúc vòng bảng, họ dừng lại ở vị trí thứ 2 với 4 thắng, 3 hòa).

  Bình luận về kết quả trận đấu, rất nhiều người chơi DOTA 2 đã không khỏi cảm thấy bàng hoàng khi Team Secret thất bại với tỷ số 2-0. Nhiều người đặt nghi vấn về việc Team Secret đã ban/pick quá lỗi và để cho EHOME giành được chiến thắng.

  Kết quả bất ngờ khi EHOME đánh bại Secret với tỷ số 2-0

  Kết quả bất ngờ khi EHOME đánh bại Secret với tỷ số 2-0

  Thậm chí, có người còn cho rằng Team Secret đã cố tình “bán độ” vì họ mới chỉ để rơi xuống nhánh thua mà thôi.

  Tất nhiên, đây vẫn chỉ là một dự đoán vui đến từ fan hâm mộ DOTA 2, bởi rõ ràng, nhiều người chơi đã nhận xét rằng việc Team Secret để thua một phần đến từ ban/pick, một phần đến từ phía họ đã quá tự tin về sức mạnh bản thân khi tham gia combat bất lợi.

  Một người chơi DOTA 2 cho rằng Secret đã cố tình để thua EHOME

  Một người chơi DOTA 2 cho rằng Secret đã cố tình để thua EHOME

  Ở một số trận đấu còn lại, một số bất ngờ nhỏ cũng đã diễn ra khi MVP – Team DOTA 2 đến từ Hàn Quốc đã bất ngờ đánh bại Empire với tỷ số 2-0. Trong khi đó, tại trận đấu đầu tiên trong ngày, EG đã dễ dàng vượt qua người đồng hương CoL để giành quyền đi tiếp trên nhánh thắng.

  Kết quả giải đấu The International 5 tính đến thời điểm hiện tại

  Kết quả giải đấu The International 5 tính đến thời điểm hiện tại

  Giải đấu The International 5 vẫn sẽ được diễn ra liên tục trong các ngày 3-8/8 tới.

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận